ททท. จับมือเอกชนท่องเที่ยวไทย ประกาศความพร้อมผ่านมิวสิควีดีโอ “เที่ยวนี้..ต้องดีกว่าเก่า” Re-arrange และขับร้องใหม่ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

ททท. จับมือเอกชนท่องเที่ยวไทย ประกาศความพร้อมผ่านมิวสิควีดีโอ “เที่ยวนี้..ต้องดีกว่าเก่า” Re-arrange และขับร้องใหม่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดทิศทางการตลาดในปี 2566 ให้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นและพลิกฟื้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย นำเสนอ ภายใต้วิสัยทัศน์ “ททท. เป็นผู้ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทยในการสร้างประสบการณ์ทรงคุณค่ามุ่งสู่ความยั่งยืน” เตรียมยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูในทุกมิติ พร้อมจัดทำภาพยนตร์โฆษณาในรูปแบบมิวสิควีดีโอ ชุด “เที่ยวนี้...ต้องดีกว่าเก่า” กับบทเพลงฮิตในตำนาน “ต้องดีกว่าเก่า” ของ ตั้ม สมประสงค์ มา Re-arrange และขับร้องใหม่โดย “เอ๊ะ จิรากร”
โดยมิวสิควีดีโอดังกล่าวได้มีการปรับซาวน์ดนตรีใหม่ ปรับแต่งเนื้อร้องใหม่ พร้อมถ่ายทอดความสนุกสนานและสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวไทย นำแสดงโดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ททท. สมาคม สมาคมท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมด้วยผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทุกภาคส่วน อาทิ โรงแรม สายการบิน บริษัทนำเที่ยว ภัตตาคาร รวมพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยพร้อมตอกย้ำความร่วมมือของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทุกภาคส่วนช่วยกันผลักดันการเที่ยวเมืองไทยให้ดียิ่งขึ้น
พร้อมปลุกพลังคนไทยทั้งประเทศให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจผ่านการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศด้วยการเชิญชวนคนไทยทุกคนมาช่วยกันทำให้การเที่ยวเมืองไทยให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมมาช่วยกันดูแลและเป็นเจ้าบ้านที่ดีเป็นนักท่องเที่ยวที่ดีมีคุณภาพและที่สำคัญเป็นการแสดงความ พร้อมของภาคเอกชนในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีกว่าเดิมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. เปิดเผยว่า“ขณะนี้สถานการณ์ท่องเที่ยวไทยเริ่มมีแนวโน้มในการปรับตัวสูงขึ้นเนื่องด้วยประเทศไทยมีศักยภาพและความพร้อมในการดึงนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศสูง ทั้งนี้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างให้ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างความพร้อม ส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการกลับมาดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง และต้อง ดีกว่าเก่า ยิ่งๆ ขึ้นไป”

ทั้งนี้ ททท. จึงเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้เที่ยวเมืองไทยดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งในการช่วยกันดูแลและเป็นเจ้าบ้านที่ดี เป็นนักท่องเที่ยวที่ดีมีคุณภาพและการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เกิดความประทับใจในประเทศไทยของเรา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมรับชมมิวสิควีดีโอ ได้ที่ Facebook amazing ไทยแลนด์

Link MV : https://www.facebook.com/amazingthaitay/videos/1803400640021665/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น