ช้อปฟินฉลองวันแม่สไตล์คู่เซเลบแม่ลูกที่ห้างโรบินสัน กับแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” จัดเต็มไอเท็มพิเศษ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ช้อปฟินฉลองวันแม่สไตล์คู่เซเลบแม่ลูกที่ห้างโรบินสัน กับแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” จัดเต็มไอเท็มพิเศษ

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำจุดยืนเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในการช้อปปิ้งของทุกครอบครัวทั่วประเทศ จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ “ROBINSON MOTHER’S DAY” (โรบินสัน มาเธอร์ส เดย์) เดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกในคอนเซ็ปต์ “จะโตแค่ไหน ก็ยังเป็น...#เบบี๋ของแม่” เพื่อสร้างช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ดีร่วมกันระหว่างคุณแม่และคุณลูกทั่วประเทศ ด้วยการจับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำมอบความครบครันทั้งไอเท็มสินค้าและบริการ ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมทั้งกิจกรรมสุดประทับใจทั้งในห้างฯ และกิจกรรมเพื่อสังคมที่เปิดโอกาสให้ทุกครอบครัวมาร่วมทำดีกับการส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ป่วยมะเร็งเต้านมใน “มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราพระบรมราชชนนี ศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี” และคุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศที่อยู่ในการดูแลของ “มูลนิธิสายธารสุขใจ” ระหว่างวันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ


บอสใหญ่ สเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษของแคมเปญวันแม่ในปีนี้ว่า “เทศกาลวันแม่ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทยที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นที่ลูกๆ มักจะมีการเฟ้นหาและเลือกสรรไอเทมชิ้นพิเศษเพื่อแสดงออกถึงความรักความห่วงใย และสร้างช่วงเวลาที่ดีร่วมกันระหว่างแม่ลูกและสมาชิกในครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ห้างโรบินสัน จึงเดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุกกับแคมเปญใหญ่ “ROBINSON MOTHER’S DAY”

ในคอนเซ็ปต์อันอบอุ่น “จะโตแค่ไหน ก็ยังเป็น...#เบบี๋ของแม่” เพื่อสร้างโมเม้นท์อันแสนพิเศษแก่คุณแม่ คุณลูกในทุกครอบครัวทั่วประเทศ ด้วยการจับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำมอบความครบครันในการช้อปปิ้งทั้งไอเทมสินค้าและบริการที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัว นอกจากนี้ทางห้างฯ ยังมีการมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งทั้งกิจกรรมสุดประทับใจในห้างฯ ในสาขาที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด และกิจกรรมเพื่อสังคมที่จะเปิดโอกาสให้ทุกครอบครัวมาร่วมส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ด้อยโอกาสในสังคมทั้งผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและคุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศอีกด้วย”

ด้านอีกหนึ่งบอส นพดล พลายระหาญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เล่าเพิ่มเติมถึงดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คุณแม่ทั่วประเทศว่า “เราได้เตรียมความพิเศษในการช้อปเฉพาะลูกค้าห้างโรบินสันเท่านั้น อาทิ สมาชิก The1 (เดอะวัน) และ Central The1 Credit Card (บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน) รับคูปองส่วนลดหรือคูปองดิจิทัลและเครดิตเงินคืนสูงสุดรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด และเฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 65 ผู้ที่มียอดช้อปสูงสุด 20 ท่านแรก (ยอดช้อปขั้นต่ำ 100,000 บาท) รับฟรี! สร้อยคอทองคำ และตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท (ไป-กลับ) จำนวน 2 ที่นั่ง รางวัลละ 12,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 240,000 บาท (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ซึ่งเราเชื่อว่าจะเป็นส่วนที่สร้างความสนุกในการช้อปและโมเม้นท์ที่สุดประทับใจในวันแม่ปีนี้แก่คุณแม่ คุณลูก และสมาชิกในครอบครัวทั่วประเทศได้เป็นอย่างดีแน่นอน”


งานนี้ “ไหม-ปรางค์เนตร ถาใจ” (@pearnattatida) นางแบบและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถก็อดใจไม่ไหว ขอควงแขนคุณแม่สุดที่เลิฟ คุณแม่ชญานี ศาลินพิพิธพงศ์ มาช้อปสนุกแบบฟินๆ ฉลองวันแม่ที่ห้างโรบินสัน โดยสาวไหมพูดถึงความรู้สึกว่า “ไหมถือว่าทุกวันเป็นวันพิเศษระหว่างไหมกับคุณแม่อยู่แล้ว แต่วันแม่ของทุกปีก็จะมีกิจกรรมที่ไหมทำมาตลอด คือไหมจะหาดอกไม้พวงมาลัยสวยๆ มากราบคุณแม่เพื่อเป็นการแสดงความรักและเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตของเราในฐานะลูกค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือการให้ของขวัญที่ถูกใจคุณแม่ ส่วนใหญ่ก็จะพาคุณแม่มาที่ห้างโรบินสันค่ะ เพราะมีความครบครันทั้งสินค้า บริการ และที่สำคัญเขามีดีลดีๆ ที่ไหมและคุณแม่ชอบและเน้นมากในการช้อปปิ้งค่ะ (หัวเราะ) แถมปีนี้ทางห้างฯ เขายังมีกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ ที่นำรายได้จากการช้อปของลูกค้าไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม ซึ่งโดนใจไหมและคุณแม่มาก เพราะนอกจากเราจะเป็นคู่แม่ลูกสายช้อปแล้วเราทั้งคู่ยังเป็นคู่แม่ลูกสายบุญอีกด้วยค่ะ ใครอยากช้อปส่งต่อบุญอยากชวนให้มาที่ห้างโรบินสันกันเยอะๆ ค่ะ”


โดย 2 กิจกรรมเพื่อสังคมที่ห้างโรบินสันจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนทุกครอบครัวทั่วประเทศมาร่วมทำดีส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ด้อยโอกาสในสังคมในแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้างโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปของห้างฯ ประกอบด้วย...

o กิจกรรมที่ 1 มอบความรัก ความอบอุ่นแก่คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ ห้างโรบินสัน ชวนครอบครัวทั่วประเทศมาเติมเต็มทุกความรัก แบ่งปันทุกความสุข มอบความอบอุ่นให้คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ เพียงช้อปสินค้าแผนกแม่และเด็ก ของใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า (แบรนด์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ CENTRAL HOME, ELECTROLUX, CERTAINTY, ESQUIRE, FROLINA, G-LUCKY, JESSICA, LIFREE, LOTUS, PHILIPS, PUREEN, SANTAS, SEALY, TEFAL,TULIP) ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปของห้างฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของใช้ที่จำเป็นแก่คุณแม่ผู้สูงอายุทั่วประเทศ ซึ่งอยู่ในการดูแลของมูลนิธิสายธารสุขใจ
o กิจกรรมที่ 2 จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ห้างโรบินสัน ชวนคุณแม่และคุณลูกร่วมส่งต่อความช่วยเหลือ โดยทางห้างฯ และร้านค้าที่ร่วมรายการจะนำรายได้ 1% จากยอดขายหลังหักค่าใช้จ่ายและส่วนลดในช่วงรายการ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อใช้ในการตรวจและคัดกรองโรคมะเร็งแก่มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราพระบรมราชชนนี ศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังขอแจกไอเดียของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการสร้างโมเม้นท์สุดประทับใจแก่เหล่าคุณแม่ คุณลูก ทุกครอบครัวทั่วประเทศ ที่จะตอบโจทย์คุณแม่ทุกไลฟ์สไตล์ (คลิก https://shorturl.asia/mZsy6) ไม่ว่าจะเป็น…

o ของขวัญสำหรับคุณแม่สายแฟชั่น

ช่วยคุณแม่แมทช์ลุคทุกโอกาสด้วย กระเป๋าสะพาย GUESS รุ่น SB855178 ROSSANA MINI CROSSBODY FLAP สีน้ำตาล ผลิตจากวัสดุพียูคุณภาพ เพิ่มความหรูหราด้วยสายสะพายโซ่สีทองและหนังสีน้ำตาล จากราคาปกติ 4,290 บาท เหลือเพียง 3,647 บาท และอีกรุ่นสุดเก๋ รุ่น VB856675 AQUA MINI TOTE สีขาว จากราคาปกติ 4,290 บาท เหลือเพียง 3,647 บาท

หรือจะคอมพลีทลุคคุณแม่ให้ดูลักชูรี่ กับนาฬิกาข้อมือ GUESS รุ่น GW0401L1 ตัวเรือนสแตนเลสสีเงินหน้าปัดสีเงินสายสแตนเลสสีเงิน จากราคาปกติ 7,500 บาท เหลือเพียง 5,610 บาท และอีกเรือนหรูหรามีระดับไม่แพ้กันกับรุ่น GW0477L3 จากราคาปกติ 9,900 บาท เหลือเพียง 7,406 บาท

สำหรับวันสบาย ๆ ต้อง เสื้อเชิ้ตแขนยาว BOSSINI พิมพ์ลายดอกไม้ ดีไซน์ทันสมัย สามารถแชร์กันใส่ได้ทั้งคุณแม่และลูกสาว จากราคาปกติ 1,390 บาท ซื้อ 1 ชิ้น ลดทันที 15% 2 ชิ้นขึ้นไป ลด 20 %

o ของขวัญสำหรับคุณแม่สายบิวตี้

ให้คุณสวยใสอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ และมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงด้วยเซตสกินแคร์ในตำนานที่ทุกเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ต่างการันตีกับ SK-II พิเศษสุดรับวันแม่ ช้อปผลิตภัณฑ์ครบ 15,900 บาท รับทันทีของสมนาคุณ รวมมูลค่า 3,500 บาท

หรือเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแม่ด้วยกลิ่นหอมจากน้ำหอมขายดีตลอดกาล อย่าง MONTBLANC MBF SIGNATURE EDP 90 ml. ราคาปกติ 4,700 บาท วันจันทร์-พฤหัสบดี ลด 10% เหลือเพียง 4,230 บาท พิเศษ วันศุกร์ - อาทิตย์ ลด 15% เหลือเพียง 3,995 บาท และ NARCISO RODRIGUEZ FOR HER MUSC NOIR ROSE 100 ml. ราคาปกติ 5,100 บาท เหลือเพียง 4,590 บาท

o ของขวัญสำหรับคุณแม่สายโฮมเลิฟเวอร์

ไอเทมแนะนำสำหรับครอบครัวคอกาแฟควรมีติดบ้านกับเครื่องชงกาแฟ KRUPS รุ่น KP340B66 NDG (COSMIC GREY) ที่ชงกาแฟแบบแคปซูลระบบออโต้ มีขนาดเล็กกระทัดรัดที่สุดของ NESCAFÉ® DOLCE GUSTO จากราคาปกติ 5,490 บาท เหลือเพียง 4,490 บาท

มอบอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกคนในบ้านเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงด้วย เครื่องฟอกอากาศ ELECTROLUX รุ่น FA41402GY สำหรับห้องขนาด 53 ตร.ม. จากราคาปกติ 10,990 บาท เหลือเพียง 5,540 บาท

อีกทั้ง ห้างโรบินสัน ยังได้สร้างโมเม้นท์อันแสนพิเศษแก่คุณแม่ คุณลูกทุกครอบครัวทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมสุดน่ารักที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ส.ค. 65 – 13 ส.ค. 65 มากมาย ไม่ว่าจะเป็น...


o ‘LOVE MOM’ DIY POSTCARD ชวนคุณลูกบอกรักคุณแม่ผ่านโปสการ์ดสุดน่ารัก โดยสามารถร่วมกิจกรรมเพียงแสดงใบเสร็จไม่จำกัดยอดช้อป รับสิทธิ์เวิร์คช็อปตกแต่งและเขียนโปสการ์ดด้วยข้อความแทนใจ ส่งต่อความรัก ความห่วงใยจากลูกๆ สู่คุณแม่ พร้อมหย่อนลงตู้ไปรษณีย์จำลอง ซึ่งห้างโรบินสันจะเป็นสื่อกลางในการส่งไปให้คุณแม่ถึงมือท่าน ที่ห้างโรบินสัน สาขา อยุธยา, สกลนคร, ลพบุรี, ร้อยเอ็ด, สุรินทร์, ชลบุรี 2, มุกดาหาร, ปราจีนบุรี, เพชรบุรี, แม่สอด, กำแพงเพชร, ชัยภูมิ, บ่อวิน, นครศรีธรรมราช 1, บุรีรัมย์ และพะเยา

o BLOOM BOX GIFT FOR MOM เมื่อช้อปของขวัญให้คุณแม่ที่แผนกเครื่องสำอาง แฟชั่นสตรี นาฬิกาและจิลเวลรี่ครบ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมห่อของขวัญ (จำนวนจำกัด 30 ชุดต่อวัน) ที่ห้างโรบินสัน สาขาพระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์, รัตนาธิเบศร์, เชียงใหม่, ชลบุรี 1, อุบลราชธานี 2, พิษณุโลก, รังสิต, ศรีสมาน, มหาชัย, หาดใหญ่, เชียงราย, ระยอง, นครศรีธรรมราช 2, ราชบุรี, สระบุรี, ตรัง, ฉะเชิงเทรา, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี และบางรัก

o พิเศษสุดๆ ในวันที่ 12 ส.ค. 65 พบเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับสเปเชียลโมเม้นท์จากพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ควงแขนมาพร้อมคุณแม่อย่าง ไบร์ท - นรภัทร วิไลพันธุ์ (@brightnorr) (สาขาพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป) และคริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (@kristtps) (สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป) อีกทั้ง คุณลูกที่พาคุณแม่มาช้อปและมียอดช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนดที่ห้างโรบินสัน สาขาพระราม 9 และแฟชั่นไอส์แลนด์ รับสิทธิ์รับช่อดอกไม้สุดพิเศษจำนวน 100 ช่อ (จำนวนจำกัด)

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดสนุก และสร้างช่วงเวลาที่ดีร่วมกันระหว่างแม่ลูกและสมาชิกในครอบครัวในวันแม่ปีนี้กับแคมเปญ “ROBINSON MOTHER’S DAY” ระหว่างวันที่ 25 ก.ค. 65 – 14 ส.ค. 65 ที่ห้าง โรบินสัน ทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ช้อปออนไลน์ผ่าน CENTRAL APP หรือ WWW.CENTRAL.CO.TH ตลอด 24 ชั่วโมง, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON CALL & SHOP โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน และที่ FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPRATMENT STORE หรือคลิก https://www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad