สำนักงานเขตปทุมวัน ร่วมกับ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน “รักนี้ไม่มี SAD@ปทุมวัน” - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานเขตปทุมวัน ร่วมกับ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน “รักนี้ไม่มี SAD@ปทุมวัน”

 ชวนคู่รักไทย-ต่างชาติ จดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ฉลองวาเลนไทน์ ลุ้นเป็น 3 คู่แรกรับทอง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก สำนักงานเขตปทุมวัน ร่วมกับ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รัก ในงาน “รักนี้ไม่มี SAD@ปทุมวัน” ชวนคู่รักชาวไทยและต่างชาติ ถือโอกาสฤกษ์ดีวันวาเลนไทน์ ควงคู่มาจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ที่ Meeting Point ชั้น G (Zone A) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมลุ้นเป็น 3 คู่แรกรับจี้ทองคล้องใจ นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอีกมากมายให้คู่รักที่มาจดทะเบียนได้รับโชค ในวันแห่งความรัก อาทิ ที่พักโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โรงแรมดุสิต ธานี กระบี่ รีสอร์ท และโรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นต้น


สำหรับกรณีชาวต่างชาติ จะไม่รับคิว Walk in แต่ต้องยื่นเอกสารตรวจสอบความถูกต้องที่สำนักงานเขตปทุมวัน ตั้งแต่วันนี้ - วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายทะเบียนสำนักงานเขตปทุมวัน โทร. 02-215-3510

มาเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ ควงคู่มาจดทะเบียนสมรส ลุ้นรับของรางวัลและของที่ระลึกในงาน “รักนี้ไม่มี SAD@ปทุมวัน” วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. – 16.00 น. ณ บริเวณ Meeting Point ชั้น G (Zone A) ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285

#MBKCENTER #เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ #สำนักงานเขตปทุมวัน #รักนี้ไม่มีSAD@ปทุมวัน #จดทะเบียนนอกสถานที่ #วาเลนไทน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น