“ซิซซา กรุ๊ป” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” อัดโปรแรงทุบราคาเหลือเพียง 5 ล้านบาท!! - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“ซิซซา กรุ๊ป” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ โครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” อัดโปรแรงทุบราคาเหลือเพียง 5 ล้านบาท!!

ซิซซา กรุ๊ป มั่นใจตลาดอสังหาฯ-ท่องเที่ยวไทย เริ่มฟื้นตัว เร่งเกียร์อัดแคมเปญแรง “Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” งัดห้องชุด 10 ยูนิตพิเศษ ในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” ทุบราคาจาก 8.59 ล้านบาท เหลือเพียง 5 ล้านบาทเท่านั้น เอาใจนักลงทุนในรูปแบบยูนิตและ Fractional Ownership เร้าใจด้วยการขยายสิทธิเวลาการเข้าพักเป็น 10 ปี และสิทธิพิเศษอีกหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.65 ล่าสุดมีผู้สนใจจองแล้ว 20%
นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า จากการที่ภาพรวมตลาดอสังหาฯและการท่องเที่ยวในประเทศเริ่มฟื้นตัว และเพื่อเป็นการกระตุ้นนักลงทุนไทยและต่างชาติ บริษัทฯจึงได้จัดแคมเปญ “Clearance Sale โปรคู่หยุดโลก ส่งท้ายปี” ขึ้นมา โดยนำห้องชุดพิเศษในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต”มานำเสนอในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท จากราคาเต็ม 8.59 ล้านบาท ขนาดเริ่มต้นที่ 42-45 ตารางเมตร จำนวนเพียง 10 ยูนิตเท่านั้น พร้อมรับสิทธิเข้าพักฟรี 30 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มไปอีก 5 ปี รวมเป็น 10 ปี
หรือสำหรับนักลงทุนที่ชอบลงทุนในราคาเบาๆ ก็สามารถลงทุนในรูปแบบ Fractional Ownership ได้ โดยลงทุนเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท พร้อมสิทธิเข้าพักฟรี 6 คืนต่อปี และขยายระยะเวลาจาก 5 ปี รับเพิ่มเป็น 10 ปีเช่นกัน โดยทั้ง 2 โปรโมชั่นรับผลตอบแทนแบบจุใจ การันตี yield 7% นาน 5 ปี พร้อมรับซื้อคืน 110% เมื่อสิ้นปีที่ 5 ของการลงทุน

นอกจากนี้ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก ส่วนลดที่พัก 30% ,ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15% ที่ โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนยูนิตที่จัดโปรโมชั่นจะหมดลง ล่าสุดมีผู้สนใจจองแล้ว 20% จากจำนวนยูนิตทั้งหมดที่นำมาขาย
“โปรโมชั่นนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก สังเกตได้จากยอดขาย-ยอดจอง โดยต่างชาติที่ให้ความสนใจในการลงทุนส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มตลาดเครือรัฐเอกราช (Commonwealth of Independent States: CIS) และกลุ่มประเทศจากยุโรป โดยเฉพาะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากบริษัทฯมีความแข็งแกร่งในการทำตลาดในประเทศดังกล่าวมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แบรนด์สินค้าจึงเป็นที่รับรู้เป็นอย่างดี”นางสาวธรา กล่าวในที่สุด

อนึ่ง โครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน มีเนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไปจนถึง 65 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดยแบ่ง 4 อาคารบริหารในรูปแบบโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดยวินแดม โฮเทล กรุ๊ป ลงทุนเริ่มต้น 1 ล้านบาท ด้านการก่อสร้างขณะนี้มีความคืบหน้าแล้วกว่า 90%

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น