คู่หยุดโลก! “แอฟ” ล้างภาพเปิดศึกระเบิดอารมณ์ “แต้ว” แซ่บไฟลุก ใน “แค้น”.....E - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566

คู่หยุดโลก! “แอฟ” ล้างภาพเปิดศึกระเบิดอารมณ์ “แต้ว” แซ่บไฟลุก ใน “แค้น”.....E


ขีดเส้นใต้ว่าแซ่บยกล้อ พร้อมเปิดศึกระเบิดความเดือดแบบเต็มสตรีม กับละครดราม่ารสจัดจ้าน “แค้น” ทางช่อง 3 ผลงานชิ้นล่าสุดของผู้จัดงานดีย์ “แอน ทองประสม” จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่อัปเลเวลอัดแน่นความมันส์ด้วยนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนจับตามอง สร้างความฮือฮาเต็มคาราเบล กับการปะทะฃของสองนักแสดงระดับพระกาฬ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ปรับโหมดมาร้ายแบบดุดันไม่เกรงใจ และสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ที่พร้อมฟาดจัดเต็มทุกอารมณ์ ร่วมด้วยพระเอกละมุน “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” เสริมด้วยไลน์อัพนักแสดงสุดปังอย่าง พุฒ พุฒิชัย, วุ้นเส้น วิริฒิพา, แจ๊บ เพ็ญเพชร, เชฟป้อม หม่อมหลวง ขวัญทิพย์, ออม นรวรรณ, ก๊อตจิ ทัชชกร ทั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทดราม่าสุดขั้วของ “ต้นหอม ศกุนตลา” และ “อ้น ศรีพรรณ” ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน! และสองนิวเจนเลือดใหม่“ลิซ่า อลิซา” และ “แซม พฤฒิชัย” กับการชิมลางเรื่องแรก!

ละคร “แค้น” ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องและแรงบันดาลใจจากนิยาย “พรหมจารีสีดำ” บทโทรทัศน์โดย “ณัฐิยา ศิรกรวิไล” กำกับการแสดงโดย “ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล” ทุกความแค้น มีเหตุผลในการแก้แค้นเสมอ จากจุดเริ่มต้นของ ปรางทอง (แอฟ ทักษอร) ลูกติดที่แม่ของเธอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของเศรษฐี เธอเกิดมาพร้อมคำดูถูก และ ถูกปฏิบัติให้เหมือนเด็กรับใช้ในบ้าน ทันทีที่ เหมือนแพร( แต้ว ณฐพร)ที่มีศักดิ์เป็นหลานลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ ปรางทอง สะสมความแค้น วางแผนทำทุกอย่างเพื่อยึดสมบัติของตระกูลนี้มาเป็นของตัวเอง โดยหลอกใช้คนรัก อรรณพ(พุฒ พุฒิชัย) เป็นเครื่องมือในครั้งนี้ สงครามความแค้นปะทุขึ้นอีกครั้งเมื่อ อรรณพ และ เหมือนแพร ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนก่อเกิดเป็นความรัก หนทางความแค้นนี้ต้องมีคนตาย เหมือนแพร หอบความเศร้าและไม่เหลืออะไรในชีวิต หลังถูก ปรางทอง หลอกลวงเวลาผ่านไป 14 ปี เหมือนแพรกลับมาอีกครั้งพร้อมชำระความแค้น โดยมี พิธาน (นาย ณภัทร) น้องชายของ อรรณพ ที่รู้สึกผิดกับแผนการร้ายของ ปรางทอง คอยเป็นคนช่วย
ผู้จัดดีกรีนักแสดงตัวแม่ “แอน ทองประสม” เผยถึงความตั้งใจในการเลือก 3 นักแสดงหลักของเรื่องนี้ไว้ว่า “เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่าแบบฟาดฟัน ทุกคนจะงัดอินเนอร์แต่ละคนออกมาสู้กันที่การแสดง สนุกมาก เป็นสไตล์ความแซ่บที่เป็นรสชาติแบบไทย ๆ ถูกใจแฟน ๆ ละครแน่นอน แอนอยากร่วมงานกับแต้วมานานแล้วพราะเค้าเด่นเรื่องบทดราม่า เมื่อได้มาร่วมงานกันไม่ผิดหวังเลย เค้ามีฝีมือมากในการถ่ายทอดบทบาทของตัวละครที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาและต้องเอาตัวร้ายอย่างปรางทองให้อยู่ ส่วนบทของแอฟหลายคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นแอฟเล่นบทร้าย ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าแอฟเอาอยู่กับการพลิกบทบาทครั้งนี้แน่นอน สำหรับน้องนายเรื่องนี้เราจะได้เห็นความขม ๆ ปนความละมุน เป็นการแสดงที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ”ด้านตัวแซ่บพร้อมเดินเรื่อง “แอฟ ทักษอร” พูดถึงการพลิกบทบาทในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้ฉีกภาพลักษณ์แอฟทุกอย่างเลย ทั้งภายในและภายนอก มีทั้งกระชาก ลาก ดึง ทำลายข้าวของ ด่าคำแรง ๆ เจ็บ ๆ เป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน ต้องมีเข้าไปเวิคชอป เรียนแอคติ้ง แม้ว่าจะเรียนมาแล้วแต่เวลาที่อยู่หน้ากองก็ยังต้องเติมอีก เป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่ท้าทายแอฟอยู่พอสมควร เรื่องนี้ความสนุก คือ บทของตัวละครทุกตัวมันตีความได้หลายรูปแบบ เป็นการนำเสนอเรื่องราวอีกแบบนึงที่ใหม่แล้วก็เข้มข้นน่าติดตามมากค่ะ ใครกำลังรอบทละครที่สนุกเข้มข้นรับรองไม่ว่าคุณจะผิดหวังค่ะ”


ผู้พร้อมชำระความแค้น “แต้ว ณฐพร” เปิดใจถึงการแสดงว่า “แค้นคือสมชื่อเรื่องแค้น มีแต่ความเดือด ความร้อนแรง ซีนอารมณ์และซีนปะทะ เป็นละครดราม่าที่จัดเต็มทุกอย่าง ทุกวันที่มากองถ่ายคือต้องทำการบ้านหนักมาก ซีนร้องไห้คือฉ่ำมากและเครียดมากที่ต้องถ่ายทำ แต่ว่าโชคดีมากที่เรามีพาร์ทเนอร์ทางการแสดงที่ดีมากอย่างพี่แอฟ ที่รับส่งบทให้กันได้แบบดีสุด ๆ และความตั้งใจแบบขั้นสุดของพี่แอน ผู้จัดละครที่ใส่ใจทุกขั้นตอนและทุกซีนให้มีความหมาย ละครแค้นจะเป็นอีกหนึ่งละครที่เข้าไปอยู่ใจคุณผู้ชมได้อย่างแน่นอน”

ล้างตารอชมละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน กับการรวมตัวของนักแสดงฝีมือขั้นเทพ ในละคร “แค้น” พร้อมฟาดทั่วประเทศ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 7 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น