พม. จับมือ แบรนด์ Ukas ต่อยอดผลิตภัณฑ์ผ้าฝีมือคนพิการ การันตีเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำของประเทศ - MSK News

Breaking

https://www.blogger.com/blog/page/edit/163607023169952299/4565312937486509077?hl=th#

วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565

พม. จับมือ แบรนด์ Ukas ต่อยอดผลิตภัณฑ์ผ้าฝีมือคนพิการ การันตีเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำของประเทศนางพัชรมณฑ์ ปิติปัญญากุล
ผู้อำนวยการกองส่งเสริมสิทธิและสวัสดิการคนพิการ พร้อมคณะผู้บริหารในสังกัด พก. ให้การต้อนรับ คุณพีร์อุมากร วระเศรษฐ์ภาพร (ไก่ UKAS) ดีไซเนอร์ชั้นนำ และทีมงานจากแบรนด์ UKAS เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 65 เวลา 09.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมอาชีพคนพิการ จ.นนทบุรี กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.)


โดยได้นำชมโชว์รูมจำหน่ายสินค้าของศูนย์ส่งเสริมอาชีพคนพิการ (โรงงานปีคนพิการสากล) พร้อมกับไลฟ์สดผ่านเพจกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เพื่อ Promote และจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ผ้าพันคอ หมวก ผ้าโพกหัว เสื้อ กระเป๋า เป็นต้น และปิดท้ายด้วยการเดินแฟชั่นโชว์จากนางแบบมืออาชีพ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ของโรงงานปีคนพิการสากล ที่มีความเป็นเอกลักษณ์จากลายผ้าขาวม้า ทันสมัย ดูดีมีสไตล์ และสามารถประยุกต์ใส่ได้ทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ ยังได้เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และสินค้าของหน่วยงานในสังกัด พก. ที่ร่วมออกบูธ เช่น สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า และสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ 

ทั้งนี้ พก. ได้ประสานความร่วมมือกับ แบรนด์ UKAS ในการขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทผ้าของหน่วยงานในสังกัด พก. เพื่อนำคำแนะนำมาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ของหน่วยงาน รวมถึงช่องทางการวางจำหน่ายให้เทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำของประเทศ พร้อมกับได้โปรโมทการแสดงงานแฟชั่นโชว์ SAVE THE ROOTS ที่กำหนดจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2565 ภายใต้ แนวคิด “โดนใจ ถูกใจ หรือไปนั่งอยู่ในใจ”ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ของแบรนด์ UKAS ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น