เพลิดเพลิน จัดเต็มแบบจุกๆ กับมื้อสายวันอาทิตย์ กับตำนานบุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์ ณ ห้องอาหาร UNO MAS ณ Centrara เซ็นทรัลเวิลด์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565

เพลิดเพลิน จัดเต็มแบบจุกๆ กับมื้อสายวันอาทิตย์ กับตำนานบุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์ ณ ห้องอาหาร UNO MAS ณ Centrara เซ็นทรัลเวิลด์


อิ่มเอมความอร่อยในวันครอบครัว ทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน ให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลิน ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามของวิวมหานครใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเพิ่มอรรถรสความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์สุดพรีเมียม ที่ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค.2565  และ 5 มิ.ย. 2565 
เราพร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำ สัมผัสกลิ่นอายสไตล์สเปนกับมื้อสายวันอาทิตย์ และเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟแบบไม่จำกัด และมุมอาหารไฮไลท์ที่เรายกให้เป็นที่หนึ่งกับเหล่าบรรดาซีฟู้ดคุณภาพพรีเมียมสดใหม่จัดเรียงรายบนน้ำแข็งเป็นการเรียกน้ำย่อย อาทิ ก้ามปูอลาสก้าเนื้อหวาน ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น กุ้งลายเสือ หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์สด ไข่ปลาคาเวียร์ ทานพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บเพื่อเพิ่มอรรถรส รวมถึง หลากหลายเมนู ทาปาส แฮมนานาชนิด มาให้คุณได้เลือกสรรความอร่อยด้วยตัวเอง
นอกจากนี้ยังมีอาหารสเปนตามสั่งที่คัดสรรเมนูอาหารจานเด่นหลากหลายเมนูจนนับไม่ถ้วน มาให้คุณได้ลิ้มลอง โดยทีมเชฟประจำห้องอาหารได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากสเปน นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งใจปรุงอย่างสุดฝีมือ พร้อมเสิร์ฟร้อนให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกันถึงโต๊ะ มอบประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด รวมทั้งเมนูของหวาน ละลานตาอีกมากมายที่สายของหวานไม่ควรพลาด 


เชิญสัมผัสรสชาติและวัฒนธรรมของชาวสเปน พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น ในราคาเพียง 3,955 บาท++ ต่อท่าน เสิร์ฟพร้อมแชมเปญ จี เอช มุมม์ กอร์ดอง รูจ หนึ่งในสุดยอดแบรนด์แชมเปญของโลก จากขวดแม็กนัม หรือขวดใหญ่ ขนาดจุ 1.5 ลิตร หรือสองเท่าของขวดแชมเปญปกติ รวมถึงไวน์รสเลิศจากทั่วโลก และเครื่องดื่มพรีเมียมอื่นๆ แบบไม่อั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) บุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น.


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่ เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com เฟสบุ๊ค: UNO MAS
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น