อิ่มไม่อั้น มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลอีสเตอร์ด้วย “บุฟเฟ่ต์นานาชาติ” ณ ห้องอาหารเวนติซี centaragrand_centralworld - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565

อิ่มไม่อั้น มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลอีสเตอร์ด้วย “บุฟเฟ่ต์นานาชาติ” ณ ห้องอาหารเวนติซี centaragrand_centralworld


ขอมอบของขวัญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ วันนี้-16 เม.ย.นี้ ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณพร้อมครอบครัวได้มอบความสุขในช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษในวันสำคัญวันขึ้นปีใหม่ไทย ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่ยกขบวนพาเหรดสารพัดความอร่อยมาเติมสีสันความอร่อยมื้อกลางวันในวันสำคัญของคุณ อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน สไตล์อิตาเลียน ไทย 

ที่พร้อมให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่อั้นกับเมนูอาหารที่หลากหลาย อาทิ มุมซีฟู้ดออนไอซ์ กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน รวมไปถึงมุมอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมินานาชนิด ของว่างและสลัดต่างๆ อาหารหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน เมดิเตอร์เรเนียน หรืออาหารไทย ให้คุณเลือกลิ้มลอง ตื่นตาตื่นใจไปกับชีส ระดับพรีเมียมนานาชนิดหลากหลายจากทั่วมุมโลก รวมถึงของหวาน พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่แนะนำอย่างข้าวแช่สูตรต้นตำรับฉบับชาววังที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย หรือสามารถสั่งเป็นอะลาคาร์ท (A la carte) ได้ ในราคา 550 บาท++ ต่อท่าน
พลาดไม่ได้อีกหนึ่งเทศกาลวันสำคัญวันในวันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน กับเทศกาลอีสเตอร์บรันช์ พร้อมมอบความสุข ส่งต่อความห่วงใย ความปรารถนาดีให้คนที่คุณรัก ได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน รวมไปถึงเมนูสุดพิเศษกับอีสเตอร์บรั้นช์ และเหล่าบรรดาช็อกโกแลตไข่หลากสี และกระต่ายน้อยสุดน่ารัก และอีกหลากเมนู พร้อมเมนูสุดพิเศษที่ทางโรงแรมฯจะมอบให้เป็นของขวัญในวันอีสเตอร์

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เด็กอายุ 6-11 ขวบครึ่งราคา


ซื้อแพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 149 บาท++ (น้ำดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ)
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่


เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น