ติดนิยายขีดสุด เว็บอ่านนิยายออนไลน์ไหน เหมาะกับคุณ?.. - MSK News

Breaking

https://www.blogger.com/blog/page/edit/163607023169952299/4565312937486509077?hl=th#

วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565

ติดนิยายขีดสุด เว็บอ่านนิยายออนไลน์ไหน เหมาะกับคุณ?..


หากคุณเป็นคนคลั่งนิยายขั้นสุด ดึกแค่ไหนก็อ่านไหวเพื่อนิยายที่เรารัก! นี่คือบทความที่คู่ควรกับคุณแน่นอน เพราะเราได้ คัดสรร ‘เว็บอ่านนิยายออนไลน์’ ที่เหมาะกับคนติดนิยายแถมยังมีครบสไตล์สำหรับนักอ่าน ไม่ว่าจะเป็น หมวดรัก, รักจีนโบราณ ,วาย ,กำลังภายใน,แฟนตาซี,สืบสวนสอบสวน เรียกว่ามีให้อ่านกันอย่างจุใจ อ่านเพลินลืมวันลืมคืนกันไปเลย!
และเว็บอ่านนิยายออนไลน์ที่เราคัดมาในวันนี้ ว่าดีต่อใจสำหรับคนอ่านนิยายมากจริงๆ นั่นก็คือ ‘Jinovel’ ที่เปิดตัวมาพร้อมคลังนิยายแปลคุณภาพ เรื่องดัง มีครบทุกหมวดหมู่นิยายที่ต้องการ แถมยังมีการปล่อยตอนฟรีจำนวนมากให้นักอ่านได้ฟินกันยาวๆ โดยที่นิยายแต่ละเรื่องของ ‘Jinovel’ นั้น ติดอันดับและได้รับความนิยมอย่างมากจากนักอ่านออนไลน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ทะลุมิติไปเป็นภรรยาชาวสวนของท่านบัณฑิต, เกิดใหม่ชาตินี้ขอเป็นเศรษฐีนีในยุค 80,เกิดใหม่ไปเป็นฮูหยินแพทย์ ของท่านขุนนางทรยศ, ปกรณัมรักข้ามภพ, ลิขิตชะตา นางพญามารข้ามภพ และอีกมากมาย

ฟังก์ชันพิเศษจาก Jinovel

โดยฟังก์ชันพิเศษที่ Jinovel มีมาให้นักอ่านก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะทุกฟังก์ชันคำนึงถึงความสะดวกสบายและตอบโจทย์ที่นักอ่านต้องการมากที่สุด อาทิ
▪ไม่ต้องเป็นสมาชิกก็สามารถอ่านนิยายได้
▪ มีระบบ subscribe premium รายเดือนให้เลือกใช้ เหมาอ่านได้ไม่จำกัด ทุกเรื่อง ทุกตอน ทั้งเว็บไซต์
▪ ฟังก์ชันแจ้งเตือนเมื่อมีนิยายอัพเดท เพียงกดติดตามนิยายเรื่องโปรดที่นักอ่านต้องการ
▪ สะดวกขึ้นกับฟังก์ชัน ปรับเพิ่มลดขนาดตัวอักษร ปรับแสง เปลี่ยนสีพื้นหลังได้ถึง 5 รูปแบบ
▪ ปรับโหมดกลางวัน/กลางคืนได้ในหน้าอ่าน ตามที่นักอ่านต้องการใช้
▪ พิเศษ! ฟังก์ชันนิยายแนะนำ คัดสรรแนะนำนิยายถูกใจ ให้นักอ่านทุกคน (อิงจากนิยายที่เคยอ่าน)
▪ ฟังก์ชันคั่นหน้านิยายที่อ่านค้างไว้ เมื่อเข้าอีกครั้งสามารถเปิดกลับมาอ่านจุดเดิมได้ทันที

ประวัติการอ่านไม่หายแม้เปลี่ยนเครื่อง

พิเศษ! อ่านนิยายในรูปแบบ subscribe

และนอกจากจะมีการให้บริการการอ่านนิยายแบบรายตอนแล้ว สิ่งที่พิเศษสุดๆ และน่าสนใจมากสำหรับนัก(คลั่ง)อ่านอย่างเราก็คือ Jinovel เขามีให้บริการ การอ่านนิยายในรูปแบบ Subscribe ที่นักอ่านสามารถอ่านนิยายได้ทั้งเว็บไซต์ที่มีอยู่ในเว็บ Jinovel ทุกเรื่อง ทุกตอน ไม่จำกัด กี่เรื่องกี่ตอนก็อ่านได้ทั้งหมด จะนิยายเรื่องดังหรือนิยายมาใหม่ จบแล้ว หรือยังแปลอยู่ ก็อยู่ในมือนักอ่านเพียงนิ้วจิ้ม โดยที่นิยายจะมีการอัปเดตมาใหม่เพิ่มทุกเดือน อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น