เปิดแล้ว! “PUBLIC MARKET” คอมมูนิตี้แห่งใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เปิดแล้ว! “PUBLIC MARKET” คอมมูนิตี้แห่งใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม


สร้างเซอร์ไพร์สเอาใจสาย Foodies โดยเฉพาะ เมื่อ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม จุดหมายปลายทางเพื่อการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน เนรมิตพื้นที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็น “PUBLIC MARKET” (พับลิค มาร์เก็ต) ฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมร้านยอดฮิตสุดชิคแห่งยุค สู่การเสิร์ฟประสบการณ์การกินแนวใหม่ให้เหล่าสายฟู้ดดี้และคาเฟ่ฮอปปิ้งได้มาปักหมุดเช็คอินพร้อมสร้างสีสันและความบันเทิงให้ได้ อิ่ม ฟินไปกับบูธดีเจ และพื้นที่ Pop-up โซนแฮงเอ้าท์สุดชิลได้ฟีลลิ่งเหมือนมานั่งพักผ่อนระหว่างการช้อปปิ้ง
พร้อมอร่อยไปกับอาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เถียน มี่), Grazia Gelato & Coffee (กรัซเซีย เจลาโต แอนด์ คอฟฟี่), Guljak Topokki & Chicken (กอลจัก ต๊อกป๊กกี แอนด์ ชิกเก้น), John’s Donut (จอนห์ โดนัท), Machi Machi (มาชิ มาชิ), Pash Juices (แพช จุยช์), Phed Phed Pop (เผ็ดเผ็ดป๊อป), Yuji Ramen (ยูจิ ราเมน) และเร็วๆ นี้กับ El Mar (เอล มาร์ ) และ Little Market (ลิตเติ้ล มาร์เก็ต) ที่ยกขบวนมาให้เลือกอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนู ที่ PUBLIC MARKET ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย และความรู้สึกใหม่ๆ ในการรับประทานอาหารได้แล้ววันนี้ที่ “PUBLIC MARKET” ฟู้ดคอมมูนิตี้กลางกรุงแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกพร้อมดีลพิเศษ สเปเชียลเมนูส่วนลดสูงสุด 50% และสำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้ออาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมบิลได้) รับทันทีคูปองใช้แทนเงินสด 200 บาท สำหรับใช้ที่ PUBLIC MARKET และ LOFTER ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 ส.ค. 65 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Central Department Store หรือคลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น