MBK Center ศูนย์รวมคลินิกความงาม ดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ที่เดียว - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

MBK Center ศูนย์รวมคลินิกความงาม ดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ที่เดียว

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ความสวยความงามและการดูแลตัวเองยังเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสนใจ และการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ปัจจุบันมีการนำนวัตกรรมเข้ามาใช้มากขึ้น เช่น การฉีดโบท็อกซ์ ทรีตเมนต์ เลเซอร์ และอีกมากมายให้คุณได้เลือกเสริมความงามและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด และแน่นอนว่าจะทำสวยทั้งที ก็ต้องเลือกร้านที่ได้รับมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย มีทีมงานแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดลิสต์ร้านความงามและคลินิกทันตกรรมให้คุณได้เลือกเสริมสวยเสริมหล่อตั้งแต่หัวจรดเท้า

Betty Smile Dental Clinic ชั้น 5 โซน A ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร โดยทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์ให้บริการด้วยความจริงใจ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี มีบริการทันตกรรมให้คุณเลือกหลากหลาย เช่น Laser Teeth Whitening, Veneer, ฟอกสีฟันที่บ้าน และ หัตถกรรมรากเทียม เป็นต้น ผู้ประกันตนยังสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคม โดยไม่ต้องสำรองจ่ายอีกด้วย
F Clinic ชั้น 2 โซน D ร้านให้บริการเสริมความงามครบวงจร ทั้งผิวพรรณและศัลยกรรมที่เน้นคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ตกแต่งร้านอย่างหรูหรา สะอาด และปลอดภัย พร้อมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ ซึ่งทางร้านมีความโดดเด่นเรื่องศัลยกรรมแก้ไขปัญหาใบหน้าผิดรูป แก้มสูง ด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบ V-Line ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ฉีดเติมไขมันบนใบหน้าด้วยเทคนิคนาโน เป็นต้น

KLARITA CLINIC ชั้น 4 โซน D คลินิกเวชกรรมที่ให้บริการด้านความสวยความงามครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการโปรแกรมบำรุงผิวหน้า ทั้งผลักวิตามินสู่เซลล์ผิว บำบัดผิวด้วยแสง PDT มาร์คพรีเมี่ยมสูตรเฉพาะของทางร้าน โปรแกรมยกกระชับแก้ปัญหารอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ปรับผิวขาว เป็นต้น

THE SIS Clinic ชั้น 4 โซน D ดูแลปัญหาผิวพรรณ ปัญหารูปร่างไขมันส่วนเกิน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ด้วยแพทย์ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการรรักษา ภายใต้แนวคิด “We Belong Together: ความงามอันล้ำค่า นวัตกรรมระดับสากล” นำเสนอเทคโลยีความงามนวัตกรรมระดับสากล อาทิ S-SLIM (Laser) สลายไขมัน กระชับสัดส่วน กระตุ้นระบบเผาผลาญด้วยคลื่น RF, Hair Remove เลเซอร์กำจัดขนถาวร ให้ผิวขาวเรียบเนียน และ Cool Sculpt กระชับสัดส่วน กำจัดไขมันด้วยจุดเยือกแข็ง -5 องศา

EMIKO TOKYO ชั้น 5 โซน A ร้านเสริมสวยที่ให้บริการต่อขนตา และนวดหน้า บำรุงผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ไร้สิว ฝ้า จุดด่างดำ มีหลากหลายโปรแกรมให้คุณได้เลือก EMIKO Special treatment, gold nano eye treatment, Gentlemen Choice หรือ Japan Private Cosmetic

Cher Clinic ชั้น 5 โซน A คลินิกได้มาตรฐาน บริการด้วยความจริงใจ ทำหัตถกรรมโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ มีนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ลดไขมันส่วนเกินด้วยโปรแกรม MMFU โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโส HIFU รักษาหลุมสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ


Let’s Relax ชั้น 5 โซน A ร้านนวดผ่อนคลายได้มาตรฐานร้านนวดสปาไทยที่แท้จริง ในบรรยากาศการตกแต่งคอนเซ็ปต์ “Urban Serenity” ช่วยสร้างบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสงบแม้อยู่ท่ามกลางศูนย์การค้า การทำสปาจะช่วยเพิ่มพลังให้คุณพร้อมกลับไปเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และการทำงานได้อย่างดี


แพ็คเกจที่ห้ามพลาดเมื่อมาใช้บริการคือ นวดฝ่าเท้า เน้นการนวดตามจุดสะท้อนต่าง ๆ ของร่างกาย เพื่อบรรเทาความปวดเมื่อย ขับของเสียออกจากร่างกาย ปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิต ด้วยนักสปาบำบัดและหมอนวดผู้เชี่ยวชาญ

Blooming Clinic ชั้น 5 โซน B คลินิกเสริมความงามที่มาพร้อมสโลแกน “Where beauty blooms ให้ความสวยของคุณเริ่มต้นที่เรา….” ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาแบบเป็นกันเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

คลินิกเสริมความงามและทันตกรรมที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และร้านนวดที่ได้คุณภาพ พร้อมให้บริการคุณแล้วตั้งแต่วันนี้ มาเสริมสวยเสริมหล่อ เพิ่มความมั่นใจ และนวดผ่อนคลายกันได้ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

#MBKCenter#คลินิกเสริมความงาม#ร้านเสริมสวย#ร้านนวด#ร้านทำฟัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น