นครชัยแอร์ ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย โชว์เบาะโดยสารรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมระบบนวดไฟฟ้า ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 65” วันที่ 2 - 5 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566

นครชัยแอร์ ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย โชว์เบาะโดยสารรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมระบบนวดไฟฟ้า ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 65” วันที่ 2 - 5 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ร่วมสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย และร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ประจำปี 2566 ครั้งที่ 65” ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. ชั้น LG (Exhibition Hall 5-6) บูธ J24 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยการนำเบาะโดยสารรุ่นใหม่ล่าสุด ประเภท Gold Class รุ่น Social Distancing V.2 เบาะโดยสารรูปทรงแคปซูลติดตั้งระบบนวดไฟฟ้า ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงความสะดวกสบาย พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ลุ้นรับส่วนลดค่าโดยสาร สูงสุด 15%, รับสิทธิสมัครสมาชิกฟรี และของที่ระลึกมากมายภายในงาน

สำหรับการเข้าร่วมงานออกบูธในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวที่หลากหลาย ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้กับประชาชนมากขึ้น นครชัยแอร์ ในฐานะผู้ให้บริการด้านรถโดยสารสาธารณะซึ่งเป็นอีกปัจจัยของการเดินทาง พร้อมสนับสนุนภาครัฐตลอดจนพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าผู้ใช้บริการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสำรองที่นั่งช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566 บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดสำรองที่นั่งล่วงหน้า 120 วัน สามารถสำรองที่นั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ (NCA Booking) ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือ ผ่านช่องทาง Call Center 1624, NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และเคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad