เอาใจแฟนการ์ตูนอนิเมชัน ช่อง 3 นำ “โปเกมอน ซีซั่น 25” ฉายบนฟรีทีวีครั้งแรกในประเทศไทย - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566

เอาใจแฟนการ์ตูนอนิเมชัน ช่อง 3 นำ “โปเกมอน ซีซั่น 25” ฉายบนฟรีทีวีครั้งแรกในประเทศไทย


แฟนการ์ตูนอนิเมชันได้เฮ เมื่อช่อง 3 จับมือ MangoSTEEMS และ The Pokémon Company ในการนำ “โปเกมอน ซีซั่น 25” มาออกอากาศให้ชมบนฟรีทีวีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเริ่มออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.15 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม ศกนี้

​“โปเกมอน” ถือเป็นอนิเมชันที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย ซึ่ง “โปเกมอน” ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1997 ณ ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชันอมตะที่ครองใจแฟนๆมายาวนานถึง 26 ปี จัดเป็นตำนานที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่นเลยก็ว่าได้ โดยโปเกมอนเริ่มต้นจากการเป็นวิดีโอเกมยอดฮิตที่ครองใจคอเกมทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ จากนั้นจึงต่อยอดความสำเร็จในฐานะการ์ตูนอนิเมชันที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งความร่วมมือของ บมจ. บีอีซี เวิลด์ หรือ ช่อง 3 กับ MangoSTEEMS และ The Pokémon Company ครั้งนี้ นอกจากจะให้แฟน ๆ ได้รับชมอนิเมชันซีรีย์ โปเกมอน ซีซั่นที่ 25 ซึ่งเป็นซีซั่นล่าสุดแล้ว ช่อง 3 ยังได้ลิขสิทธิ์ ในการนำ “โปเกมอน ซีซั่น 23 และ 24” มาให้ชมเป็นการอุ่นเครื่อง ในช่องทาง YouTube: CH 3Thailand วันละ 1 ตอนต่อเนื่อง แต่สำหรับผู้ที่ต้องการรับชม โปเกมอน ซีซั่น 23 – 24 แบบต่อเนื่องครบทั้งสองซีซั่น ก็สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชัน 3 Plus เช่นเดียวกัน

​แฟน ๆ สามารถรับชม อนิเมชันซีรีย์ โปเกมอน ซีชั่นที่ 25 ได้อย่างเต็มอิ่มทางช่อง 3HD ช่อง 33 ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.15 น. โดยเริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 สำหรับใครที่พลาดชมสด ก็สามารถรับชม ย้อนหลังในแอปพลิเคชัน 3 Plus ในเวลาเที่ยงของวันเสาร์เดียวกัน หรือสามารถชมทาง YouTube:CH3Thailand ในวันอาทิตย์ถัดมา ได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad