ธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ตคึกคักรับซัมเมอร์ นทท.ตปท.แห่เที่ยว“วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” รร.หรูเกรดพรีเมี่ยม 5 ดาวระดับเวิลด์คลาส จัดห้องพักราคาพิเศษ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566

ธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ตคึกคักรับซัมเมอร์ นทท.ตปท.แห่เที่ยว“วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” รร.หรูเกรดพรีเมี่ยม 5 ดาวระดับเวิลด์คลาส จัดห้องพักราคาพิเศษ


ธุรกิจท่องเที่ยวภูเก็ตคึกคักรับซัมเมอร์ นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศแห่เที่ยว “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” โรงแรมใหม่แบรนด์หรูเกรด 5 ดาวระดับพรีเมี่ยมและเป็นเชนโรงแรมเวิลด์คลาสระดับโลก จัดห้องพักราคาพิเศษดึงดูดนักท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 5,750 บาทสุทธิ เมื่อจองตรงที่เว็บไซต์: www.wyndhamgrandnaiharnphuket.com


นายเกร็ก แฮร์ริสัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เปิดเผยว่า ขณะนี้กระแสการท่องเที่ยวในเกาะภูเก็ตมีความคึกคักเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาท่องเที่ยวในภูเก็ตเป็นจำนวนมาก เนื่องจากภูเก็ตติด 1 ใน 3 จังหวัดแหล่งท่องเที่ยวของไทยที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศเลือกเข้ามาท่องเที่ยวและพักผ่อน และตามที่มีการคาดการณ์กันว่าในปีนี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยประมาณ 30 ล้านคน ซึ่งเป็นผลจากการที่ประเทศจีนเริ่มเปิดให้ชาวจีนออกท่องเที่ยวไปต่างประเทศได้ ซึ่งส่วนนี้มีประโยชน์ต่อธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตเป็นอย่างมากเพราะภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางอันดับแรกๆ ที่ชาวจีนจะมาพักผ่อนเมื่อเข้ามาเที่ยวในประเทศไทย


และเพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โรงแรมวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ซึ่งเป็นโรงแรมใหม่แบรนด์หรูเกรด 5 ดาวระดับพรีเมี่ยมและเป็นเชนโรงแรมเวิลด์คลาสระดับโลก จึงได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษไว้ต้อนรับนักเที่ยว โดยวินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต นับเป็นโรงแรมใหม่และขนาดใหญ่ในภูเก็ต ตั้งอยู่บนปลายสุดทางตะวันตกเฉียงใต้ของชายฝั่งทะเลอันดามันของภูเก็ต ใกล้หาดในหาน มีห้องพักทั้งหมด 353 ห้อง รวมห้องสวีท 44 ห้อง และห้องพูล แอคเซส ที่เข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงจากระเบียงห้องพัก 77 ห้อง พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวสวน วิวลากูน หรือวิวสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก ภายในโรงแรมฯ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บาร์ริมสระ โกปี๊บาร์ ทั้งยังมีโคโค่ ซี สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่จะช่วยเติมเต็มและทำให้การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบที่สุด


สำหรับประเภทห้องพักของโรงแรมฯ ประกอบด้วย ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ลากูนวิว, ห้องดีลักซ์ พูลวิว, ห้องดีลักซ์ สกาย บาธ, สตูดิโอ สวีท, ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส, สตูดิโอ สวีท พูล แอคเซส โดยห้องพักที่จัดราคาพิเศษจะเป็นห้องดีลักซ์ เริ่มต้นที่ 5,750 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน (ราคาขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพัก) และราคาโปรโมชั่นพิเศษนี้ เป็นราคาที่จองตรงที่เว็บไซต์: www.wyndhamgrandnaiharnphuket.com เท่านั้น

ติดตามโรงแรมได้ทางโซเชียลมีเดีย

Facebook: www.facebook.com/wyndhamgrandnaiharnphuket

Instagram: www.instagram.com/wyndhamgrandnaiharnphuket


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น