บางรักอบอุ่น​ ผู้ว่าฯ กทม. ทานมื้อกลางวัน​กับบุคลากรพร้อมให้กำลังใจในการทำงาน...D - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

บางรักอบอุ่น​ ผู้ว่าฯ กทม. ทานมื้อกลางวัน​กับบุคลากรพร้อมให้กำลังใจในการทำงาน...D

เมื่อวันที่ 12 พ.ย.65 นายชัชชาติ​ สิทธิพันธุ์​ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​ สัญจรเขตบางรัก​ ตามนโยบายผู้ว่าฯสัญจร​ 50 เขต​ ซึ่่งเขตบางรักเป็นเขตที่​ 14 ของการสัญจร​ โดยในวันนี้ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รับประทานอาหารกลางวันร่วมกับลูกจ้างประจำของสำนักงานเขต จำนวน 5 คน ประกอบด้วย 1. นางสาวราตรี ขำงิ้ว ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (กวาด) บ2 ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ อายุ 57 ปี​ 2. นางสาวประเดิม วิชา ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (กวาด) บ1 ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ อายุ 39 ปี​ 3. นายรณชัย บุญธรรมโชติ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (เก็บขนมูลฝอย) ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ​ อายุ 33 ปี​ 4. นายสุทธิพันธ์ ยอมาดาร์ พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดเบา (เก็บขนมูลฝอย) อายุ 47 ปี ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ​ และ​ 5. นายสุชาติ บุญโสพิศ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป (ระบายน้ำ) อายุ 45 ปี ฝ่ายโยธา​ ซึ่งทั้ง 5 คนได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้แทนของลูกจ้างให้ร่วมโต๊ะอาหารกลางวันกับผู้ว่าฯ กทม.
ระหว่างมื้ออาหารผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้พูดคุยกับพนักงานอย่างเป็นกันเอง มีการสอบถามทั้งในเรื่องชีวิตส่วนตัว​ เรื่องการทำงานและเรื่องทั่วไป อาทิ ที่พักอาศัย​ ชีวิตครอบครัว​ปัญหาจากการทำงาน​ นอกจากนี้ได้พูดคุยถึงความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่และพื้นที่ที่ปฏิบัติงาน พร้อมทั้งให้กำลังใจในการทำงานกับทุกคน โดยเมนูอาหารวันนี้ ได้แก่ ข้าวหมกไก่ เกาเหลาเนื้อ​ และโรตีมะตะบะ​ จากชุมชนซอยวัดม่วงแคมัสยิดฮารุณที่สะท้อนวัฒนธรรมชาวชุมชน​ ข้าวหน้าเป็ด​ จากร้านอาหารเก่าแก่​ตำนานโอชาเกิน​100 ปี ผลไม้​ มะม่วง​ และไอศครีม
ทั้งนี้ การรับประทานอาหารร่วมกับลูกจ้างเป็นหนึ่งในนโยบายของผู้ว่าฯ ชัชชาติ เพื่อพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ รับฟังปัญหาและสอบถามสารทุกข์สุกดิบ อีกทั้งเป็นการให้ความสำคัญกับคนงานของเขตที่เปรียบเสมือนโซ่ข้อสุดท้ายที่เชื่อมต่อกทม.กับประชาชน อยู่ใกล้ชิดพื้นที่และปัญหามากที่สุด โดยเริ่มครั้งแรกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. 65 จากกิจกรรมผู้ว่าฯ กทม. สัญจร ณ สำนักงานเขตจตุจักร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad