OCEAN LIFE ไทยสมุทร มอบเงินสมทบทุนโครงการ ‘เยือนเย็น วิสาหกิจเพื่อสังคม” ส่งพลังความรักขับเคลื่อน Palliative Care ดูแลคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในช่วงเวลาสุดท้าย - MSK News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

OCEAN LIFE ไทยสมุทร มอบเงินสมทบทุนโครงการ ‘เยือนเย็น วิสาหกิจเพื่อสังคม” ส่งพลังความรักขับเคลื่อน Palliative Care ดูแลคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในช่วงเวลาสุดท้าย


คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO) บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต ยืนยันเดินหน้าสนับสนุนการใช้ความรักเป็นพลังก้าวผ่านวิกฤตในยุคชีวิตวิถีใหม่ ด้วย LOVE MINDSET ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ความรักสุขภาพตนเอง หรือ LOVE YOUR HEALTH โดยมุ่งหวังเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ไม่เพียงมุ่งขายประกันชีวิตเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลสุขภาพลูกค้าให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกช่วงเวลาของชีวิต ตั้งแต่ก่อนป่วย เมื่อป่วย และหลังป่วย 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ Palliative Care หรือ การดูแลแบบประคับประคองในระยะสุดท้ายของชีวิต ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญของชีวิตที่เราให้ความสำคัญ ดังนั้น จึงได้ร่วมสนับสนุนองค์กรที่ดี อย่าง “เยือนเย็น” วิสาหกิจเพื่อสังคม ที่ให้บริการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายแบบประคับประคอง โดยได้มอบเงินจำนวน 100,000 บาท ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.อิศรางค์ นุชประยูร ผู้อำนวยการ แพทย์ผู้มีใจอาสาซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง “เยือนเย็น” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบพลังความรักดูแลชีวิตผู้ป่วยระยะสุดท้ายและครอบครัวในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด สามารถรับมือกับความทุกข์ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เมื่อต้องอยู่ในวาระสุดท้ายของชีวิต โดยผู้ป่วยมีโอกาสเลือกใช้ชีวิตตามที่ต้องการอย่างเต็มที่ก่อนที่จะจากไปอย่างสงบตามกฎของธรรมชาติ และสมศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดจำนวนผู้ป่วยในโรงพยาบาล และลดภาระของแพทย์พยาบาลลงอีกด้วย

ทั้งนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจร่วมสนับสนุนองค์กรที่ไม่มุ่งแสวงหากำไร แต่ต้องการดูแลคนไทยให้มีทางเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขจนวินาทีสุดท้าย ด้วยการร่วมบริจาคสมทบทุน โครงการ “เยือนเย็น วิสาหกิจเพื่อสังคม” ผ่าน OCEAN CLUB APP เพียงใช้ OCHI COIN 100 เหรียญ แลกบริจาคให้กับโครงการจำนวน 10 บาท โดยสามารถดาวน์โหลด OCEAN CLUB APP ได้ง่ายๆ ทั้ง Android >> https://bit.ly/3Hzvw2s และ iOS >> https://apple.co/3HDAgnx ซึ่งผู้ใช้ใหม่จะได้รับทันที OCHI COIN 500 เหรียญ

ร่วมติดตามเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ผ่านทาง OCEAN CLUB APP หรือช่องทางต่าง ๆ ทั้ง LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife และเว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2207 8888

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad