LONGEST GRILL by Ali @MBK Center ไม่ต้องบินไปไกลถึงอินเดีย ก็ฟินได้ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

LONGEST GRILL by Ali @MBK Center ไม่ต้องบินไปไกลถึงอินเดีย ก็ฟินได้

เอาใจคอซีรีส์ “คังคุไบ” ตามรอยไปลิ้มรสอาหารอินเดียแบบฟิน ๆ ไม่ต้องบินไปไกล ขอแนะนำร้านเปิดใหม่ “LONGEST GRILL by Ali” ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น G โซน B ร้านอาหารอินเดียฟิวชั่นแท้ 100 % ที่มีการปรับรสชาติอาหารให้กลมกล่อมถูกปากคนไทย กลิ่นเครื่องเทศไม่หนัก มือใหม่หัดกินก็ฟินได้ มีการจัดเซตเมนูอาหารให้สามารถเลือกทานได้อย่างหลากหลาย และมีอาหารมุสลิม/ฮาลาล อร่อยได้เริ่มต้นเพียง 85 บาท รับรองว่าตอบโจทย์ แถมถูกปากโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน
ท้าให้ลอง 5 เมนูซิกเนเจอร์จากร้าน LONGEST GRILL by Ali สำหรับคนที่เริ่มต้นอยากลองทานอาหารอินเดีย เริ่มกันที่เมนู Pani Puri ขนมทานเล่นกรุบกรอบสไตล์อินเดีย ยัดไส้ด้วยถั่วธัญพืช อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ราดด้วยซอส 2 รสชาติ มีทั้งรสเปรี้ยวและหวาน ทานพร้อมกันอร่อยกลมกล่อม Samosa อีกเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย ไส้แน่น ๆ รูปทรงคล้ายกะหรี่ปั๊บที่ถูกนำไปทอดกรอบ แนะนำทานคู่กับซอสสไตล์อินเดีย
Dum Biryani ข้าวหมกแบบดั้งเดิม ที่ทำมาจากข้าวบาสมาตี ที่ไม่หยาบและร่วน มีเนื้อสัตว์ให้เลือก 3 ชนิด ได้แก่ ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อแกะ และข้าวหมกกุ้ง เนื้อสัตว์นุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบและเหม็นคาว รสชาติกลมกล่อมแบบที่ทานได้เรื่อย ๆ รู้ตัวอีกทีก็หมดจานแล้ว Curries Chicken Tikka Masala แกงไก่มาซาล่าที่โดดเด่นทั้งรสชาติ และกลิ่นเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อไก่แบบ Tikka นำไก่ไม่มีกระดูกย่างพร้อมกับเครื่องเทศ ทานพร้อมแกงมะเขือเทศ ได้รสชาติเผ็ดร้อน

สำหรับใครที่มาคนเดียวขอแนะนำThali อาหารชุดเสิร์ฟในถาดหลุมสไตล์ดั้งเดิมที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองอาหารอินเดียหลากหลายเมนู รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ แต่ละถาดประกอบไปด้วยแผ่นแป้ง และเครื่องเคียงหลากหลายชนิดที่มีทั้งอาหารคาวหวาน อิ่ม อร่อย จบในถาดเดียว

นอกจากอาหารเลิศรส บรรยากาศร้านดูอบอุ่นน่านั่งและถ่ายรูปสวยถูกใจสายคอนเทนต์ได้แชะภาพอาหารและร้านอวดโซเชียล โดยในวันเปิดร้าน คุณอาลี โรชาน กรรมการบริษัท บริษัท โรชาน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้การต้อนรับลูกค้าและผู้บริหารของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดย คุณชวรมย์ มังคละคีรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ 2 ฝ่ายพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นำทีมผู้เช่าสัมพันธ์มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดร้าน LONGEST GRILL by Ali
แวะมารับประทานอาหารอินเดียใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ“LONGEST GRILL by Ali” ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น G โซน B
#MBKCENTER #LONGESTGRILLbyAli #อาหารอินเดีย #คังคุไบ #PANIPURI #เครื่องเทศ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น