2 บริษัทจัดงานโชว์เคสสุดอลังการ “Pro-Ject เสน่ห์แห่งเสียงจากยุโรป” เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นเสียง 3 รุ่นพิเศษ ครั้งแรกในเมืองไทย - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

2 บริษัทจัดงานโชว์เคสสุดอลังการ “Pro-Ject เสน่ห์แห่งเสียงจากยุโรป” เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นเสียง 3 รุ่นพิเศษ ครั้งแรกในเมืองไทย

บริษัท โซนิควิชั่น กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท บี เทรนด์ จำกัด แกตเจ็ตสโตร์ชั้นนำของประเทศ เตรียมจัดงานโชว์เคสเครื่องเล่นแผ่นเสียงเทิร์นเทเบิล แบรนด์ดังระดับโลก “Pro-Ject” จากประเทศออสเตรีย ภายใต้ชื่องาน “Pro-Ject เสน่ห์แห่งเสียง จากยุโรป” เพื่อสร้างความคึกคักกับวงการเครื่องเล่นแผ่นเสียงในเมืองไทย และ เทรนด์การฟังเพลงจากแผ่นไวนิลที่กำลังกลับมาได้รับความนิยมอย่างมาก ปังสุดกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ให้คุณได้เป็นเจ้าของเครื่องเล่นเทิร์นเทเบิลระดับพรีเมียมที่ผลิตในยุโรป 100% ในราคาลดพิเศษ 25-40% ทุกรุ่น หรือเลือกรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. – 18 ส.ค.นี้เท่านั้น

โดยภายในงาน จะมีการเปิดตัวเครื่องเล่นเทิร์นเทเบิล 3 รุ่นพิเศษครั้งแรกในเมืองไทยกับ Pro-Ject รุ่น “AUTOMAT A1” เครื่องเล่นแผ่นเสียงระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบเพียงวางแผ่นเสียงเครื่องก็ทำงานอัตโนมัติโดยไม่ต้องยกหัวเข็มมาวางที่แผ่นเอง พิเศษกับการร่วมพูดคุยกับศิลปินคนดังอย่าง “เป้ อารักษ์” กับความชื่นชอบและแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของแผ่นเสียงและเครื่องเล่นเทิร์นเทเบิล ในวันที่ 21 ก.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 เป็นต้นไป ณ บี เทรนด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้ลุ้นเป็นเจ้าของเครื่องเล่นแผ่นเสียงลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น “The Beatles” วงดนตรีระดับตำนาน ที่เหลือเพียง 3 เครื่องในโลก และอีกหนึ่งความพิเศษกับการยลโฉมครั้งแรกในไทยกับ รุ่น “Metallica” ที่ Pro-Ject ร่วมกับ Metallica วงเฮวี่เมทัลระดับโลก ดีไซน์รุ่นพิเศษที่ผลิตมาจำนวนจำกัด พร้อมให้ทุกคนได้ชมและช้อปเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

พบกับงาน “Pro-Ject เสน่ห์แห่งเสียงจากยุโรป” ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 นี้ ที่
บีเทรนด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น