ผู้ว่าฯชัชชาติ ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศแก่ข้าราชการและบุคลากรกทม. เนื่องในวันเกษียณสำราญ...o - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

ผู้ว่าฯชัชชาติ ร่วมแสดงความยินดีและมอบประกาศแก่ข้าราชการและบุคลากรกทม. เนื่องในวันเกษียณสำราญ...o

“วันนี้ถือเป็นงานสำคัญ เป็นวันสำคัญของชีวิตเจ้าหน้าที่กทม.ทุกคน เป็นวันที่สำเร็จภารกิจ พันธะผูกพันกับกรุงเทพมหานคร กทม.ไม่ว่าจะมีผู้บริหารดีเท่าใด ก็ไม่เท่ากับการมี “คน” ที่เรามีได้ เพราะคนของเราคือผู้ที่เชื่อมโยงกรุงเทพมหานคร กับ ประชาชน เสียดายที่มีโอกาสทำงานร่วมกันแค่ 4 เดือน หลังจากนี้ทุกท่านยังสามารถร่วมดูแลกรุงเทพมหานครได้ ด้วยการเป็นหูเป็นตาสอดส่องปัญหา และแจ้งผ่านระบบทราฟฟี่ ฟองดูว์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ต่อไป” นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีมอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ที่เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมีคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ ห้องบางกอก ชั้น B2 อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ดินแดง

กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบประกาศเกียรติคุณ ขึ้น ด้วยความระลึกถึง และเพื่อเป็นเกียรติแก่ข้าราชการและบุคลากรของกรุงเทพมหานคร ที่ปฏิบัติหน้าที่จนครบเกษียณอายุราชการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ตั้งใจทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และสติปัญญาความสามารถ ช่วยกันพัฒนางานของกรุงเทพมหานคร ให้เจริญก้าวหน้าตลอดระยะเวลาที่รับราชการ

สำหรับในปีนี้ มีผู้เกษียณอายุราชการ ทั้งสิ้น 2,236 ราย เป็นข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญ จำนวน 432 ราย ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร จำนวน 389 ราย และลูกจ้างประจำกรุงเทพมหานคร จำนวน 1,563 ราย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น