7 ร้านลับ ตำนานร้านเด็ดที่ต้องแวะมาที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565

7 ร้านลับ ตำนานร้านเด็ดที่ต้องแวะมาที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


ปุจฉา รู้หรือไม่ว่าภายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีร้านของเด็ดและดี และร้านที่มีเฉพาะในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ครบทั้งสายช้อป สายกิน สายเก็บสะสมของแรร์ไอเทม หรือไม่ว่าจะเป็นสายไอทีก็ไม่ควรพลาด 7 ร้านที่ต้องมาโดนจะมีร้านไหนบ้างรวบรวมมาให้แล้ว ดังนี้

สายหวานต้องเข้า ขนมเบื้องเจ้าเด็ด ชั้น 4 @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ของกินขึ้นชื่อที่ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของการมาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ อย่างหนึ่งก็คือการที่ต้องมาลองซื้อลองชิม ขนมเบื้องเจ้าเด็ดชั้น 4 อย่างร้านขนมเบื้องหวานคำ ร้านกันเอง ร้านขนมเบื้องไทยปัณณธร ร้านมนธิรา และ ร้านขนมเบื้องไทย ที่ขายขนมเบื้องในราคาย่อมเยาแค่ชิ้นละ 10 บาท ที่มาพร้อมกับเครื่องแน่นๆ ที่มีให้เลือกทั้งหน้าหวานที่อัดแน่นไปด้วยฝอยทองฉ่ำๆ หรือจะเป็นหน้าครีมขาวเนียนนุ่ม หรือว่าจะเป็นหน้าครีมท็อปปิ้งด้วยฝอยทองรวมกับแป้งขนมเบื้องกรอบๆ เข้ากันสุดๆ หรือว่าจะเป็นหน้าเค็มก็สามารถกินได้เพลิน ๆ ตัวแป้งขนมเบื้องก็มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งแป้งขนมเบื้องโบราณและแป้งขนมเบื้องชาโคล และปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากินหนึ่งชิ้นต้องมีชิ้นที่ 2 อย่างแน่นอน หรือเมื่อมาซื้อแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน แบบนี้ไม่มาลองไม่ได้แล้ว

สายบัลเลต์ถูกใจสิ่งนี้ Sansha Dance Shop Bangkok ชุดสีสันมากมายมีหลายแบบละลานตาให้เลือก


ร้านลับในดวงใจและขึ้นชื่อเรื่องชุดบัลเลต์ จำหน่ายรองเท้าบัลเลต์ตั้งแต่เด็ก-ผู้ใหญ่ ยูนิฟอร์มสำหรับใส่เรียนใส่สอบตามมาตรฐานสากลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ถ้าอยากซื้อหาเลือกชมต้องมาที่นี่ Sansha Dance Shop Bangkok ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน D สำหรับสาว ๆ หรือน้อง ๆ คนไหนที่สนใจหรือกำลังเรียนเต้นบัลเลต์ ที่นี่มีให้เลือกช้อปชุดบัลเลต์มากมาย ชุดสีสันสวยงาม หรือจะเป็นรองเท้าสำหรับการใช้เต้นบัลเลต์ก็มีให้เลือกหลายไซส์หลายวัย ตั้งแต่ชุดบัลเลต์ของเด็กหรือจะเป็นชุดบัลเลต์ของผู้ใหญ่ก็มีหลากหลายให้เลือกช้อป ใครที่เป็นนักเต้นบัลเลต์หรือกำลังเรียนเต้นบัลเลต์มาช้อปที่นี้รับรองได้เลยว่าจะได้ครบและสวยถูกใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

สายฟังเพลง ต้องมาโดน กับร้านขายหูฟังสุดเจ๋ง


Sound Proof Bros ชั้น 5 โซน C ร้านขายหูฟังที่คัดสรรของดีมาให้ได้เลือกช้อป รับประกันได้เลยว่าจะได้หูฟังที่คุณภาพเสียงดีมาก และมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหูฟังแบบคัสต้อม หรือ CIEM (Custom In Ear Monitor) หูฟังไร้สายTruly Wireless หูฟังEarphones หูฟังHeadphones หรือสำหรับสายเกมที่ต้องการหูฟังคุณภาพสูง หูฟังเกมมิ่งGaming Headset ก็มีให้เลือกช้อป นอกจากหูฟังแล้วก็ยังมีเครื่องเล่นDAP DAC / AMP เครื่องเล่นแผ่นเสียงTurntable คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนน้ำยาทำความสะอาดเอนกประสงค์สำหรับมือถือ แท็บเล็ต และแผ่นเสียง


สินค้าตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สายคอนเทนต์ต้องมาช้อปรัวๆ
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ขึ้นชื่อเรื่องสินค้ามือถือและไอทีครบครัน ตลอดชั้น 4 จนถึงชั้น 5 สำหรับใครที่อยากซื้อหาอุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือมีมากมายให้ได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ หรือใครที่เป็นสายคอนเทนต์ แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ต้องการอุปกรณ์สำหรับการไลฟ์สด แนะนำร้าน Lemon Telecom ชั้น 5 ร้านใหญ่ขายของเกี่ยวกับอุปกรณ์การไลฟ์สดมากมายให้ได้เลือกสรร ทั้งไฟที่ใช้ในการไลฟ์สด ขาตั้งกล้อง ไมค์ และอีกมากมาย มาที่นี้ซื้อของได้ครบ จบในที่เดียว


ยีนส์ใหม่ก็มีให้ช้อป ยีนส์ตัวโปรดก็รับซ่อม


Southern star jeans ร้านรับแก้ทรงและปรับแต่งกางเกงยีนส์ มาร้านนี้รับประกันได้เลยว่าจะได้กางเกงยีนส์ที่แก้ออกมาแล้วเป๊ะปังเข้ากับรูปร่าง เรียบเนียนสวยตรงใจ ไม่มีรอยตะเข็บอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังมีจำหน่ายกางเกงยีนส์อีกมากมาย ทั้งผ้าแบบญี่ปุ่น แบบผ้านิ่มขากระบอก แบบ Made in U.S.A และยังมีให้เลือกอีกหลายทรงสำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี แถมราคาเข้าถึงได้มีให้เลือกทั้งแบบมือ 1 และมือ 2 ราคาเบาๆ แต่รับประกันว่าสวยทุกตัว นอกจากกางเกงยีนส์ ยังมีแจ็คเก็ตยีนส์สวย ๆ ให้เลือกเพียบ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G โซน D

เอาใจคนที่รักในความเป็นญี่ปุ่น ห้ามพลาดกับร้านที่มีเฉพาะที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์


อีกหนึ่งร้านลับที่มีเฉพาะ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เท่านั้น นั่นก็คือร้านmaidreamin ชั้น 7 โซน B ร้านเมดคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณจะได้พบกับน้องเมดสุดน่ารักที่จะมาคอยบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีการแสดงสุดน่ารักที่จะมามัดใจนายท่านทั้งหลายที่เข้ามาในร้าน พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อย ตกแต่งสวยงาม ยังไม่เพียงเท่านี้ ร้าน maidreamin เตรียมจะเปิดตัวอีกสาขา ณ ชั้น 2 โซน A เร็ว ๆ นี้

หากชื่นชอบมังงะและอนิเมะจากญี่ปุ่น ร้านนี้ต้องห้ามพลาด ร้าน animate ร้านขายของลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Manga, Anime, Character goods, CD, Hobby & Figure, และอื่น ๆ อีกมากมายส่งตรงจากญี่ปุ่น รวมถึงนิทรรศการจาก Anime เรื่องดังที่พร้อมให้คุณได้เก็บสะสม มาที่ร้านอะนิเมทรับรองได้เลยว่าจะได้ของแท้ถูกลิขสิทธิ์อย่างแน่นอน เพราะบริษัท animate JMA เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง 5 บริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น และที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นสาขาแรกในประเทศไทยอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 โซน Dไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad