สวรรค์ของนักวิ่งที่ชื่นชอบรองเท้า ต้องไม่พลาด! พาราไดซ์ พาร์ค ดึงร้านแบรนด์ดัง REV RUNNR เปิดสาขาใหม่ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565

สวรรค์ของนักวิ่งที่ชื่นชอบรองเท้า ต้องไม่พลาด! พาราไดซ์ พาร์ค ดึงร้านแบรนด์ดัง REV RUNNR เปิดสาขาใหม่

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ยกร้านรองเท้าดัง REV RUNNR เปิดสาขาใหม่ บริเวณโซน Sidewalk พร้อมเอาใจสายสปอร์ต ที่ชื่นชอบการวิ่ง ซึ่งหลังจากเปิดร้าน ได้รับการตอบรับอย่างดี จากสายวิ่งที่แวะมาเลือกช้อปกันอย่างคึกคัก ไม่ขาดสาย รวมทั้งนักวิ่งมาราธอนระดับแนวหน้าของประเทศไทย อย่าง “นฤพนธ์ ประธานทิพย์” หรือ “พี่นะ” ที่แวะมาเลือกรองเท้า HOKA แบรนด์คู่ใจ เพิ่มความมั่นใจในการลงแข่งขันรายการหน้า


ภายในร้านมีสินค้าไว้ให้คนที่หลงรักในการวิ่งได้มาเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด แบรนด์ที่คิดค้นมาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ อาทิ HOKA SAUCONY KAILAS หรือรองเท้าน้ำหนักเบาอย่าง VIBRAM FIVE FINGERS หรือจะเป็นเสื้อผ้ากีฬาไลฟ์สไตล์แฟชั่นจากแบรนด์กีฬาชั้นนำ ทั้งแบรนด์ rabbit 2XU นอกจากนี้ยังมีแว่นตา GOODR แว่นตาคู่ใจของนักวิ่ง รองเท้าแตะสำหรับใส่ลำลอง สำหรับพักจากวันที่วิ่ง รวมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับนักวิ่งอีกมากมาย


คนที่รักการวิ่งในทุกรูปแบบ และกำลังมองหารองเท้าซัพพอร์ตในการวิ่ง ที่เน้นทั้งคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา หรืออุปกรณ์จำเป็น รวมทั้งเสื้อผ้ากีฬาดี ๆ ต้องห้ามพลาด ร้าน REV RUNNR สาขา พาราไดซ์ พาร์ค โซน Sidewalk เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 20.00 น. สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-103-1635 หรือเว็บไซต์ www.rev.co.th

#PARADISEPARK #พาราไดซ์ พาร์ค #REVRUNNR #HOKA #NIKE #รองเท้าวิ่ง #เสื้อผ้ากีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น