ห้องอาหาร Dynasty โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ชวนมาอิ่มแบบจุกๆ ฟินทุกคำ กับติ่มซำเนื้อแน่นทุกชิ้น - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2565

ห้องอาหาร Dynasty โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ชวนมาอิ่มแบบจุกๆ ฟินทุกคำ กับติ่มซำเนื้อแน่นทุกชิ้น


ให้มื้อเที่ยงของคุณพิเศษกว่าที่เคยเป็น ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญชวนคุณมาอร่อยแบบจัดเต็มไม่อั้นกับติ่มซำบุฟเฟต์เนื้อแน่นไส้ทะลักทุกชิ้น คุณภาพล้นเข่ง ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด เรามีให้เลือกกว่า 35 รายการ 
พร้อมให้คุณได้อร่อยสุดฟินกันแบบจุกๆ ติ่มซำปั้นสดใหม่ทุกวัน รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม สะอาด สดใหม่ พร้อมให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำในราคา 688 บาทถ้วน / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ ราคา 988 บาทถ้วน / ท่านสำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (ทุกวัน รวมเครื่องดื่มชาจีนร้อน – เย็น)
ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูอลาสก้า, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจ,ฮะเก๋ากุ้ง,เกี๊ยวกุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา, กรรเชียงปูนึ่ง,เผือกทอดไส้กุ้ง, ขนมชาเขียวทอดไส้แปะก๊วย และอีกหลากเมนูให้เลือกรับประทาน ราคานี้สงวนสิทธิ์ไม่ร่วมกับส่วนลดต่างๆ 


ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.30 – 14.30 น.


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่
เฟซบุ๊ก: Centara Grand at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น