โอรีโอ ออกแคมเปญฟีลกู๊ด ส่ง 13 รอยยิ้มผ่าน “คุกกี้โอรีโอ” ไอเดียน่ารัก สร้างรอยยิ้มในช่วงสงกรานต์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2565

โอรีโอ ออกแคมเปญฟีลกู๊ด ส่ง 13 รอยยิ้มผ่าน “คุกกี้โอรีโอ” ไอเดียน่ารัก สร้างรอยยิ้มในช่วงสงกรานต์


ทุกวันนี้เรายิ้มให้กันน้อยลงไหม? แน่นอนว่าเทศกาลสงกรานต์ที่เคยเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสดชื่นของคนไทยในช่วง 2 ปีที่ผ่านมากลับเงียบเหงาขึ้น จนทำให้คนไทยสนุกและยิ้มน้อยลง มีงานวิจัยออกมาว่า การยิ้มเป็นตัวเปิดสวิตช์ให้สมองหลั่งสารความสุข อารมณ์แจ่มใส แถมยังทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายผ่อนคลาย บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง เปิดตัวแคมเปญใหม่ของโอรีโอ จึงผุดไอเดียน่ารักเติมเต็มความสุข ออกแคมเปญฟีลกู๊ด “ให้สงกรานต์นี้มีแต่รอยยิ้ม #SmileWithOREO” ส่ง 13 รอยยิ้ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรอยยิ้มของคนไทยผ่าน “คุกกี้โอรีโอ” ให้เอกลักษณ์ของคนไทย Land of Smiles กลับคืนมาอีกครั้ง


ไอเดียน่ารักชวนยิ้มนี้ เป็นแคมเปญที่ โอรีโอ ทำผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ สร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มลูกค้า และส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนไทยทุกคน ดีไซน์ลูกเล่นกับรูปทรงกลมๆ ของคุกกี้โอรีโอ ให้กลายเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มได้ถึง 13 รูปแบบ หลากอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น ยิ้มเยาะ , ยิ้มเศร้า , ยิ้มมีเลศนัย , ยิ้มเชือดเฉือน , ยิ้มชื่นชม , ยิ้มไม่ออก , ยิ้มแห้ง , ยิ้มทักทาย , ยิ้มสู้ , ยิ้มเหยาะแหยะ , ยิ้มทัดทาน , ฝืนยิ้ม และ ยิ้มทั้งน้ำตา ซึ่งโอรีโอจะแจกรอยยิ้มทั่วเมืองไทย ผ่านจอดิจิทัลขนาดยักษ์กว่า 110 จอ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลลาดพร้าว และอีก 14 จังหวัด ทั่วประเทศ


นอกจากนี้โอรีโอยังมาพร้อมกับกิจกรรมทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก อย่าง TikTok Challenge เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้เข้าไปทำชาเลนจ์ส่งต่อรอยยิ้มร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2565 แถมยังมีลูกเล่นรอยยิ้มโอรีโอ ใน GIPHY บน อินสตาแกรม (Instagram) และ เฟซบุ๊ก (Facebook) พร้อมชวนติดแฮชแท็ก #SmileWithOREO ให้สงกรานต์นี้มีแต่รอยยิ้ม

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พบกับกิจกรรมสุดพิเศษสร้างรอยยิ้ม ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่อย่าง ไอโฟน 13 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 488,700 บาท เพียงซื้อสินค้าโอรีโอ ขนาดใดรสชาติใดก็ได้ 20 บาทขึ้นไป จากเซเว่น อีเลฟ เว่นทุกสาขา จากนั้นกดเพิ่มเพื่อน @oreothailand ผ่านแอปพลิเคชัน Line พิมพ์ กรอกข้อมูลและกดยืนยันเพื่อร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2565 มาร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์แห่งความสุข ส่งมอบรอยยิ้มไปกับ “โอรีโอ” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกติกาการร่วมสนุกได้ที่ www.oreothailand.com หรือ เฟซบุ๊ก OreoTH หรือ อินสตาแกรม Oreo_Thailand
รับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่: https://youtu.be/x9tAA75f1Bk


สำหรับ มอนเดลีซ ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมและหมากฝรั่งคลอเร็ท คุกกี้โอรีโอ แครกเกอร์ริทซ์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีสฟิลาเดลเฟีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น