เทคคอนส์บิส และ เน็ตเบย์ ผนึกกำลังความร่วมมือทางธุรกิจ พัฒนานวัตกรรมสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี..00 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เทคคอนส์บิส และ เน็ตเบย์ ผนึกกำลังความร่วมมือทางธุรกิจ พัฒนานวัตกรรมสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี..00

บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด และ บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังความร่วมมือทางธุรกิจ ในการต่อยอดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมของทั้งสองบริษัทให้มีความโดดเด่น รองรับการขยายตลาดใหม่ เพื่อเข้าสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี โดยผู้บริหารของทั้งสองบริษัท ร่วมจัดงานแถลงข่าว โดยมี คุณไพโรจน์ ต้นศิริอนุสรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด คุณพิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว ณ สมาคมศิษย์เก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ชั้น3 ปทุมวัน กรุงเทพฯ

คุณไพโรจน์ ต้นศิริอนุสรณ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด กล่าวว่า “ขอขอบคุณบริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความไว้วางใจในการเข้าถือหุ้นของบริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด โดยทั้งสองบริษัท จะมีการร่วมมือกันในการพัฒนานวัตกรรมที่มีอยู่ คือ แพลตฟอร์มดิจิทัล iBox ของ เน็ตเบย์ และ ระบบ Paperless & Workflow ภายใต้แบรนด์ WOLF by TechCons Biz ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้า และตลาดใหม่ๆ ความร่วมมือในครั้งนึจึงถือเป็นความร่วมมือที่สำคัญ ที่ช่วยสร้างความมั่นคงให้เทคคอนส์บิส ให้สามารถเติบโตอย่างรวดเร็วและไปถึงเป้าหมายอย่างการนำบริษัทฯ เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต ซึ่งนับเป็นความสำเร็จอีกขั้นของการครบรอบ 11 ปีการก่อตั้งบริษัท เทคคอนส์บิส จำกัดในปีนี้”
อีกทั้งบริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด ได้เริ่มลงทุนขยายกิจการในพื้นที่ภูมิภาค โดยจัดตั้ง WOLF by TechCons Biz สาขาขอนแก่น เป็นศูนย์พัฒนา Research & Development Center (R&D Center) เป็นที่แรก การลงทุนในครั้งนี้ มีความตั้งใจเพื่อผลักดันให้บุคคลากรที่เรียนในสาขาด้านไอที/ดิจิทัล ที่มีความสามารถของแต่ละภูมิภาค ได้ทำงานตรงสายงานและอุตสาหกรรมที่ตัวเองได้เรียนมาภายในภูมิภาคของตนเอง โดยในปัจจุบัน ระบบ Paperless & Workflow ภายใต้แบรนด์ WOLF by TechCons Biz ถูกพัฒนามาจากศูนย์การวิจัยและพัฒนา (Research & Development Center) แห่งนี้ ซึ่งในอนาคตทางบริษัท เทคคอน ส์บิส จำกัด ยังได้มองไปถึงการลงทุนสร้างศูนย์การวิจัยและพัฒนา (Research & Development Center) ในภูมิภาคอื่นๆ อีกด้วย” คุณไพโรจน์ กล่าวเสริม

คุณพิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีมานับ 10 ปีของ บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด เราจึงไว้วางใจในการร่วมลงทุนในครั้งนี้ โดยเข้าถือหุ้นบริษัท เทคคอนส์บิส ในสัดส่วน 15% โดยเรามองเห็นศักยภาพของบริษัท ที่เป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Paperless & Workflow และมีฐานลูกค้าระดับองค์กรชั้นนำกว่า 100 องค์กร อีกทั้งยังเป็นโอกาสในนำระบบ Workflow ภายใต้แบรนด์ Wolf by TechCons Biz เข้ามาพัฒนาต่อยอดกับแพลตฟอร์มดิจิทัล iBox อีกด้วย ซึ่งนับเป็นโอกาสที่จะได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน และก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในอุตสหกรรมเทคโนโลยีต่อไป”


เกี่ยวกับ บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด

บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้านระบบ Workflow ด้านการจัดการเอกสารองค์กรแบบไร้กระดาษ (Paperless Solution) ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมทั้งยังเป็นผู้พัฒนาระบบซอฟต์แวร์สำเร็จรูปภายใต้แบรนด์ WOLF by TechCons Biz อย่าง WOLF Approve และ WOLF ISO เครื่องมือที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กรเข้าสู่ Digital Transformation ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากลูกค้าระดับองค์กรชั้นนำกว่า 100 องค์กร ในการใช้บริการไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น