ททท.ร่วม จ.สุพรรณบุรี สนับสนุนการจัดงาน“AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist”25-27 ส.ค.66 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ททท.ร่วม จ.สุพรรณบุรี สนับสนุนการจัดงาน“AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist”25-27 ส.ค.66


ชวนทุกคนมาเติมความสุข เติมรอยยิ้ม ในเดือนสิงหาคม เพื่อสนับสนุนและกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ผ่านการจัดมหกรรมที่มีกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้งศิลปะ วัฒนธรรมและดนตรีคอนเสิร์ต โดยศิลปินที่มีชื่อเสียง ซึ่งในงานนี้มีการแสดงศิลปะแขนงต่างๆ โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสุพรรณบุรี เช่น นักวาดภาพ DIGTAL ,นักวาดภาพประกอบ นัก PAINTING , ศิลปะงานคราฟต์ งานแกะสลัก หรือ ผลผลิตทางชุมชน


โดยในงานจะมีการออกบูธแสดงสินค้า จำหน่ายสินค้าทั้งที่เป็นผลงานของศิลปิน และสินค้าท้องถิ่น ที่ช่วยสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนรวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว มีการจัดนิทรรศการ , GALLERY แสดงผลงานศิลปะมากมาย รวมถึงกิจกรรม Workshop และกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชนในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ดึงดูดนักท่องเที่ยวภายในจังหวัดและจังหวัดรอบๆ ให้มาท่องเที่ยวที่จังหวัดสุพรรณบุรีมากยิ่งขึ้นจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์เมืองแห่งศิลปะ และอารายธรรม ร่องรอยความเป็นเมืองเก่าบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ยาวนาน มีเรื่องราว “นวัตวิถี” อันน่าสนใจ วัฒนธรรมอันทรงคุณค่านอกจากนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมความสนุกที่พิเศษสุดๆ ตลอดทั้ง 3 วัน กับร้านค้าชุมชนกว่า 40 ร้านค้า ขบวนรถ Food Truck เลือกซื้องานคราฟท์สุดคูล เอาใจคนรักสายอาร์ต และสินค้า Hand Made สุดเก๋ของที่นี่, เสริมทัพด้วยตลาดสินค้า OTOP ของจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมสนุกกับกิจกรรม Workshop เพ้นท์สีหน้าปกสมุดบันทึก มาเรียนรู้สร้างสรรค์กับการผลิตผลงานศิลปะ HANDMADE งาน CRAFT แวะมาถ่ายภาพเช็คอินกับจุดถ่ายภาพสุดเก๋ , เพลินเพลิดกับเสียงดนตรีตลอดการจัดงาน และชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง อาทิ วันที่ 25 สิงหาคม 2566 พบกับวงมนัสวีย์ และ เปาวลี พรพิมล , วันที่ 26 สิงหาคม 2566 พบกับ วง Artid Folk และ วง Yes’sir day , วันที่ 27 สิงหาคม 2566 พบกับวงเขียนไขและวานิช และวง Your Moodห้ามพลาดกับกิจกรรม เติมความสุข และรอยยิ้ม วันที่ 25-27 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 16.00 – 12.00 น. “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI รวมพลคน Artist” ณ ลานกิจกรรมโรบินสัน จังหวัดสุพรรณบุรี งานนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน!!!

จัดงานโดยบริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด
ติดตามและสอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : “AMAZING SHINING ART SUPHANBURI อเมซิ่ง ไชน์นิ่ง อาร์ต สุพรรณบุรี”
https://www.facebook.com/Amazing.Shining.Art.SupHanburi
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad