“ณเดชน์-คิม” พร้อมสืบแอนด์เสริฟ์ความสนุก ในละคร “สืบลับหมอระบาด” ประเดิมตอนแรก 21 ส.ค.นี้ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“ณเดชน์-คิม” พร้อมสืบแอนด์เสริฟ์ความสนุก ในละคร “สืบลับหมอระบาด” ประเดิมตอนแรก 21 ส.ค.นี้


เตรียมพบกับเรื่องราวสืบสวน มาพร้อมกับความสนุก เข้มข้น ครบรส ครอบจักรวาล ถูกใจแฟน ๆ ละครที่ชื่นชอบเรื่องราวใหม่ ๆ รับรองว่าจะตกทุกคนให้ฟูลฟิลแบบที่ไม่เคยรู้สึกกันมาก่อน กับละคร “สืบลับหมอระบาด” ของผู้จัดฯ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ค่าย เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บอกเล่าเรื่องราวของอาชีพหมอระบาด สำหรับ ขุนเขา หมอระบาดผู้ทำงานเพื่ออุดมการณ์โดยไม่หวังชื่อเสียงและสิ่งตอบแทน ต้องมาเจอ เจนจิรา นักข่าวสาวสวยจากเพจดังผู้คลั่งไคล้ยอดไลก์ยอดวิวเป็นที่สุด เธอจึงทำทุกทางเพื่อรายงานการสอบสวนโรคของเขา 


โดยเฉพาะเมื่อเกิดโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนเป็นจำนวนมาก นอกจากจะต้องหยุดยั้งการระบาดแล้ว ขุนเขายังต้องรับมือกับเจนจิรา แต่ขณะเดียวกันเขาและเธอยังได้พบความจริงบางอย่างในอดีตที่กลับมาทำร้ายทั้งคู่จนต้องจับมือกันฝ่าฟันไปให้ได้ นำแสดงโดยพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบคู่กับนางเอก คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี 


พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่ยกขบวนมาโชว์ฝีไม้ลายไม้กันอีกคับคั่ง อาทิ แหม่ม-คัทลียา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, น้ำหวาน-ภูริตา, กบ-ทรงสิทธิ์, ดู๋-สัญญา, บิ๊ก-ศรุต, ซานิ-นิภาภรณ์, ไผ่-วิศรุต, ภูผา-นพวิชญ์, ป๋อมแป๋ม-นิติ, ต้อม-พลวัฒน์, ขวัญ-ขวัญฤดี, กระดุม-ธนายง ฯลฯ ผลงานกำกับของ นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ บทประพันธ์โดย ปิยพร วายุภาพ, กฤษณ์ มงคลเกษม, ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์ และบทโทรทัศน์ ปิยพร  วายุภาพ กับ กฤษณ์ มงคลเกษม เรื่องราวความเข้มข้นครั้งนี้ รับรองว่าแฟน ๆ ละครจะสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และพร้อมสืบไปด้วยกันอย่างแน่นอน

การระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ทำให้ชีวิตของเด็กทั้ง 4 คน  ขุนเขา ฉัตรนรี ธีธัช และ มินตรา ต้องเปลี่ยนไป  20 ปีต่อมา ขุนเขา(ณเดชน์ คูกิมิยะ) ได้เป็นหมอระบาดที่สามารถป้องกันโรคระบาดก่อนที่จะแพร่กระจายไปในวงกว้าง โดยมี มินตรา(ภูริตา สุปินชุมภู) เพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างมาตลอด โดยที่ขุนเขาไม่เคยรู้ว่ามินตราแอบชอบเขา จนกระทั่ง เจนจิรา(คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) นักข่าวสาวสวยถูก เจ๊จ๋า(นิติ ชัยชิตาทร) บก.สำนักข่าวเพจไล่ล่าหาข่าวส่งให้มาตามสัมภาษณ์ขุนเขาให้ได้


โดยมี แม็กกี้(นพวิชญ์ ไทยแท้) ตากล้องเพื่อนสนิทมาร่วมภารกิจด้วย  แต่ด้วยความที่ขุนเขาชอบทำงานมากกว่าให้สัมภาษณ์  ปัญหาจึงตกอยู่ที่เจนจิราต้องตามตื้อเพื่อให้ได้งานของเธอเช่นกัน ไม่ว่าขุนเขาและคนในทีมอย่าง เบญ(นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) และ เอก(วิศรุต หิรัญบุศย์) จะไปทำงานที่ไหนก็เป็นอันต้องพบเจอกับเจนจิราและแม็กกี้ทุกครั้ง จนขุนเขาและเจนจิรากลายเป็นไม้เบื่อไม้เมาตีกันทุกครั้งแต่ก็ช่วยเหลือกันตลอด  โดยเฉพาะเคสการตายของชาวบ้านที่ถูกระบุว่ามีผีแม่หม้ายมาเอาชีวิตไป ขุนเขาเลยลงพื้นที่ไปสอบสวนโรค ขณะที่เจนจิราได้เดินทางไปสืบหาความจริงเช่นกัน  ทำให้พบว่าการตายของชาวบ้านน่าจะมาจากสารพิษปนเปื้อนในแหล่งน้ำ และนั่นก็ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันหาต้นตอให้ได้ว่าสารพิษนั้นมาจากไหน


​ขุนเขาได้รู้ว่า หมอราม(ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) อาจารย์ของเขาได้รับทุนวิจัยที่บริษัท RDK ซึ่งขุนเขาสงสัยว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับสารพิษที่เขากำลังตามสืบอยู่  ขุนเขารู้ว่าเจนจิราคือลูกสาวของหมอราม เขาจึงจำเป็นต้องขอร้องให้เจนจิราช่วยให้เจอกับหมอราม เพื่อแลกกับข่าวที่เธอต้องการหากการ  จนกระทั่งขุนเขาได้เข้ามาเป็นผู้ช่วยหมอรามทำงานในศูนย์วิจัยRDK ทำให้ขุนเขาได้เจอกับ ธีธัช(อเล็กซ์ เรนเดลล์) อีกครั้ง ในเวลานี้ธีธัชกลายเป็นหมอรักษาโรคมะเร็งและยังเป็นลูกบุญธรรมของ รดากร(คัทลียา แมคอินทอช) ประธานใหญ่ของบริษัท RDK อีกด้วย


​หากแต่การสืบของขุนเขากลับไม่ราบรื่น เพราะธีธัชไม่ชอบหน้าขุนเขา เนื่องจากธีธัชยังฝังใจว่าต้นเหตุการระเบิดของ GMP มาจาก หมอครองขวัญ(ขวัญฤดี กลมกล่อม) แม่ของขุนเขา  จนทำให้พ่อแม่ของธีธัชต้องเสียชีวิต และฉัตรนรีน้องสาวของเขาหายสาบสูญ ธีธัชกลายเป็นเด็กกำพร้าที่รดากรนำมาชุบเลี้ยง ขณะที่นพดนัย(ศรุต วิจิตรานนท์) หุ้นส่วนของรดากรก็คอยขัดขวางไม่ให้ขุนเขาและทีมสามารถสืบหาหลักฐานได้


ต่อมาหมอรามได้รู้ความลับที่ RDK ซ่อนเอาไว้ จนนำมาซึ่งโศกนาฏกรรมครั้งสำคัญ ทำให้ขุนเขากับทีมรวมถึงเจนจิราและแก๊งนักข่าวต้องร่วมมือกันเพื่อไขปริศนานี้ให้ได้ เพื่อนำคนผิดมาลงโทษตามกฎหมายและยุติการล้มตายของผู้คนมากมายจากสารพิษปนเปื้อนในครั้งนี้ มาร่วมตามสืบหาความจริงไปกับพวกเขาและเธอได้ใน “สืบลับหมอระบาด” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น