ปักหมุดอีเวนต์เด็ดเดือนมิถุนายน ช้อป ชิม ชิล แชะชิค ๆ ที่ MBK - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ปักหมุดอีเวนต์เด็ดเดือนมิถุนายน ช้อป ชิม ชิล แชะชิค ๆ ที่ MBK



จะวันธรรมดาหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ขอแนะนำอีเวนต์เด็ดน่าโดนชวนมาช้อป ชิม ชิล เช็คอินจุดถ่ายรูปชิค ๆ กันได้ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) จะมีงานอะไรบ้างนั้น เตรียมปักหมุดกันได้ ดังนี้

1. ละลานตาขนมหวาน อาหารคาว ของกินของใช้ เครื่องประดับเสริมดวง เสื้อผ้าแฟชั่นในงาน MY Sassy Style มัดรวมร้านอร่อยร้านดังมาไว้รวมกันในงาน อาทิ ข้าวเกรียบปักษ์ใต้ เกี๊ยวทรงเครื่องบางทราย ท๊อฟฟี่เค้กเจ้าดังเจ้าเดียวในชลบุรี จำหน่ายมากว่า 20 ปี ลูกชิ้นหน้าโรงเรียน น้ำจิ้มแซ่บสุด ไดฟุกุ ซูชิอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋า ไส้อั่วน้ำพริกหนุ่ม แคบหมู น้ำดอกมะพร้าว สด ธรรมชาติ บิงซู หมูสเต๊ะเมืองทอง ทอดมันกุ้ง ขนมปังสังขยา ลูกชิ้นหมูแท้ 100 % เต๋าลุยสวน ขนมปังสังขยา นานา เบเกอรี่ เฮ้าส์ Kleens Station ขนมหวานแคลต่ำถูกใจคนรักสุขภาพ โก๋นมถั่ว เหล่าขนมสุดฟินจากโก๋แก่ ทั้งนมอัลมอนด์ นมถั่วลิสง ชานมอัลมอนด์ไข่มุก ทุเรียนหมอนทอนเกรดพรีเมี่ยม มะขามแปรรูป LUXURY หมอนโรงแรม 6 ดาว กระบอกน้ำน่ารัก และอีกมากมาย ชั้น G ลานเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ตั้งแต่วันนี้ - 11 มิถุนายน 2565

2. คอกีฬามาทางนี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงาน ตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 9 - วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 ณ ลานปทุมวัน ฮอลล์ ชั้น G ยกขบวนของกินของใช้มาให้ช้อปให้ชิมกันจุใจในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ทั้งเครื่องข้าวยำภาคใต้ ข้าวซอย มัสมั่นไก่ น้ำแก้วเจ้าจอม กาแฟอารมณ์ดี น้ำพริกลงเรือ ต้นกล้าไผ่ ของที่ระลึกสโมสรฟุตบอล ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและกัญชา เป็นต้น พร้อมใกล้ชิดคนดังในแวดวงกีฬาที่หมุนเวียนกันมามอบความบันเทิง การแสดงดนตรี CIM Band โดยนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ไฮไลท์ !! วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 พบกับ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์จอมเก๋าชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ครั้งล่าสุด จะร่วมขึ้นเวทีเสวนาทิศทางกีฬาไทยหลังซีเกมส์


3. ใครที่หลงใหลเสน่ห์ของน้ำหอม ใครที่มีแพชชั่นอยากเป็นนักปรุงกลิ่่นหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ห้ามพลาด! มหกรรมแสดงศิลปะความหอม ครั้งที่ 1 (MBK CENTER PRESENT 1st THE AESTHETICS OF SCENT AWARD 2022 By Natalia Pliacam) ระหว่างวันพุธที่ 15 – วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 ณ ชั้น 4 โซน D ในงานพบกับกิจกรรม Workshop การทำสบู่ ครีมทามือ การเสวนาในหัวข้อที่น่าสนใจมากมายจากผู้เชี่ยวชาญ นักสะสมน้ำหอม และเจ้าของแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ธุรกิจเทียนหอมในประเทศไทย การออกแบบภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องหอม น้ำหอมวินเทจและน้ำหอมหายาก เครื่องหอมไทยและการทำธุรกิจเครื่องหอมไทย เป็นต้น

4. เตรียมมาโยกให้สุดสนุกสุดมันส์ในงาน AIDORU FESTIVAL การรวมตัวกันของวงไอดอลมากมายที่จะมาร่วมมอบความบันเทิงไร้ขีดสุด อาทิ SiamDream SUMOMO CMJ ShiningStars Aliszt Castella Sora Sora AKIRA KURO Euphonie MAYDAY HatoBito Sugar candy KAIBUTSU Bizcuit และ Daisydaisy ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.บริเวณชั้น 4 โซน A



5. สายโคฟเวอร์แดนซ์แวะมาชมและเชียร์เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเต้นในงาน MBK COVER DANCE 2022เวทีการแข่งขัน Cover Dance ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท ซึ่งการแข่งขันเข้มข้นขึ้นทุกขณะ หลังจากเปิดเวทีระเบิดความมันส์ออดิชั่นรอบที่ 1 และ 2 จนมาถึงรอบ รองชนะเลิศ (SEMI-FINAL) จะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 ณ ลานเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ส่วน รอบชิงชนะเลิศ (FINAL) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กรกฏาคม 2565 ณ ลานอเวนิว โซน Aตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป

6. ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์กับจุดถ่ายรูปสุด COOL ที่ MBK Center จัดมาให้แบบจัดเต็มเอาใจแฟนพันธ์แท้ Jurassic World ได้มาแชะฟิน ๆ บริเวณทางเชื่อม A LA ART แล้วมาชมภาพยนตร์กันต่อที่ เอส เอฟ ซีเนม่า (SF Cinema) ชั้น 7


7. ครบเครื่องเรื่องการศึกษา ชวนแก๊งเพื่อน ยกครอบครัวมาศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในงาน Grand Opening Learning Hub เปิดบ้านการเรียนรู้ที่ Learning Hub ศูนย์รวมแห่งการเรียนรู้ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดและรวบรวมสถาบันกวดวิชาชื่อดังมาไว้ที่เดียวกว่า 28 สถาบัน ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน - วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 ชั้น 6 โซน B, Cพบกับเสวนาแนะแนวการสอบในระบบต่าง ๆ โดยติวเตอร์ชื่อดัง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ และ กิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลมากมาย


8. คอไอทีห้ามพลาด!! จะอัพเดตเทรนด์ จะถอยเครื่องใหม่ จะซ่อมเครื่องเก่า ขอแนะนำมหกรรม Mobile&IT Festival สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองในงาน MBK CENTER Presented BaNANAxTrue 5G MOBILE&IT 2022 ยกทัพสินค้าIT Smartphone Gadget ลดยกชั้นสูงสุด 90 % จากร้านค้าภายในศูนย์ฯ แบรนด์ดังจาก BaNANA และ true5G พร้อมโปรโมชันสุดปังรับ CASH BACK รวมมูลค่า 1 ล้านบาท ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 บริเวณชั้น G และ ชั้น 4 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

9. ร่วมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศทั่วโลก (LGBTQ) ในเทศกาล Pride Month ที่ทาง ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ นาตาเลีย เพลียแคม ผู้ชนะ Drag Race Thailand คนแรกของเมืองไทย และ เพจอีจัน จัดงาน อีจัน Human Tone พื้นที่ที่จะเป็นเวทีแห่งความหลากหลายเปิดโอกาสให้ทุกคนได้โชว์ความสามารถ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจกลุ่มความหลากหลายทางเพศ ในเดือน Pride month ระหว่างวันเสาร์ที่ 25 - วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ซึ่งในงานจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ บุพเฟต์ทุเรียน การประกวดสีสันผ้าไทย Young Idol การแสดง DragQueen การแสดงดนตรี เสวนา Talk จากผู้คนหลากหลายที่ขับเคลื่อนสังคมสร้างแรงบันดาลใจ การออกบูธจำหน่ายสินค้า และกิจกรรมอีกมากมาย พร้อมมาเช็คอินจุดถ่ายรูปสุดคูลทั้งด้านนอกและภายในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ปลดปล่อยความสดใสในตัวคุณได้แบบจัดเต็ม บ่งบอกความเป็นตัวเองได้แบบเต็มที่



10. ร่วมบริจาคโลหิตในงาน Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ปี 3 (Plus One Blood Donation, More Blood More Lives) โดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ชั้น 6 โซน B,C

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK CENTER) ศูนย์กลางการใช้ชีวิตคูล ๆ แหล่งรวมความพิเศษที่หลากหลายเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ และเตรียมพบประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายละเอียดร้านค้าเปิดใหม่ โปรโมชั่นต่างๆ และกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

#MBKMBCOOL #MBKCENTER #MBKxLifeisCOLORFUL #Destinationของคนคูลๆ #AIDORUFESTIVAL #PrideMonth #JurassicWorldDominon # BaNANAxTrue5GMOBILE&IT2022 #ตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย #บริจาคโลหิต #Plus1เพิ่มจำนวนครั้งเพิ่มโลหิตเพิ่มชีวิตปี3 #GrandOpeningLearningHub

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น