ชวนคุณมาเติมเต็มความสุข ที่ Birdies & Booze @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ชวนคุณมาเติมเต็มความสุข ที่ Birdies & Booze @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์


หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี สามารถนั่งชิลกันได้ มานั่งทานทั้งครอบครัว จะมาเป็นก๊วนแก็งค์เพื่อน หรือจะมาเดทเป็นคู่ เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนมาเติมเต็มความสุข กับร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ อย่าง Birdies & Booze ร้านอาหารสไตล์บาร์แอนด์บิสโทร ที่พร้อมต้อนรับให้คุณมาเอนจอยไปกับเมนูอาหารสไตล์ฟิวชัน ที่รังสรรค์จากเชฟสายประกวดฝีมือดี พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ท่ามกลางกับบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป จะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวย หรือจะนั่งทานตรงโซนเอาท์ดอร์มองเห็นวิวสวย ๆ ของสนามกอล์ฟ บางกอก กอล์ฟ คลับ แบบพาโนรามา ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดินยิ่งฟิน วันนี้ขอแนะนำเมนูอาหารที่พลาดไม่ได้

บะหมี่ซี่โครงหมูอบ บะหมี่เหลืองเส้นนุ่ม หอมกลิ่นกระเทียมเจียว ทานพร้อมซี่โครงหมูอบที่นำไปตุ๋นจนเนื้อนุ่มเปื่อย ราดซอสหอมหวาน เสิร์ฟควบคู่ไปกับผักลวก ทานได้ไม่เบื่อ

ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว เนื้อหมูติดซี่โครงขนาดใหญ่ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ อบพร้อมกับซอส
บาร์บีคิวจนเข้าเนื้อได้รสชาติสุดเข้มข้น นุ่มละลายในปาก ที่มาพร้อมกับมันฝรั่งทอดโรสแมรี่ฟรายส์ ข้าวโพดผัดเนย และสลัดผักซอสบัลซามิก
ข้าวผัด Birdies & Booze ข้าวเมล็ดหนานุ่ม ผัดกับซอสมะเขือเทศ พร้อมเบค่อนกรอบ และไข่นุ่ม ๆ รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟร้อน ๆ ทานง่ายได้ทุกวัย โดยเฉพาะเด็กและคนไม่ทานเผ็ด

สไปซี่โครเก็ตลาบหมูทอด เมนูสำหรับคนชอบรสชาติจัดจ้าน ลาบหมูทอดชิ้นใหญ่ ที่ผิวด้านนอกกรอบ หอมกลิ่นสมุนไพรไทย ทานพร้อมผักสด ๆ เป็นกับแกล้มได้ดี

สลัดปูนิ่มทอดกรอบกระเทียมโทนบัลซามิคซอส เอาใจคนที่ต้องการทานอาหารที่ไม่หนัก สบายใจเรื่อง แคลอรี่ แต่ยังอิ่มสบายท้อง ที่ยกขบวนผักสลัดสดหลากหลายชนิด ทานพร้อมปูนิ่มตัวโต กรอบอร่อยเข้ากันได้ดี ราดด้วยน้ำสลัดรสชาติอมเปรี้ยวอย่างบัลซามิค อิ่มอร่อย อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม
สดชื่นไปกับเมนูเครื่องดื่ม Lovely Strawberry น้ำโซดาสตรอว์เบอร์รี่ ที่มีความหวานหอมละมุน และอมเปรี้ยว ที่ตัดกับความซ่าจากน้ำโซดา เหมาะกับการดื่มในวันอากาศร้อน

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน พานาคอตต้ากล้วยบวชชี เปลี่ยนกล้วยบวชชีธรรมดา ๆ ให้อยู่ในรูปแบบของพานาคอตต้านุ่ม ๆ แต่ยังคงมีรสชาติหอม หวาน มัน จากกล้วยบวชชีอยู่ เสิร์ฟพร้อมเค้ก กล้วยน้ำว้า และไอศกรีมกะทิ ทานคู่กัน ไม่หวานจนเกินไป

ไฮไลท์อีกอย่างที่พลาดไม่ได้ บรรยากาศร้านอาหารในช่วงเย็นไปจนถึงช่วงกลางคืน เหมาะกับการสังสรรค์หลังเลิกงานกับกลุ่มเพื่อนหน้าบาร์ หรือทานอาหารพร้อมครอบครัวรับลมชมวิวบริเวณโซนด้านนอก ตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์ เครื่องดื่มมอลต์สกัด ในราคา 399 ต่อคน ดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง

แวะมาเช็คอิน นั่งฟินจุใจกับเมนูอาหารสุดพิเศษรสเลิศ หรือนั่งจิบกาแฟ ทานขนม ชมพัตต์กอล์ฟ กับ ร้าน Birdies & Booze ซึ่งร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 22.00 น. ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม FB: Birdies & Booze สำรองที่นั่งได้ที่ 098 – 565-4696
#เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #TheNineCenterTiwanon #Birdies&Booze #ร้านอาหาร #วิวสนามกอล์ฟ #ความสุขใกล้บ้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น