ชวนมาฟิน อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ร้าน TANABE ณ The Nine ติวานนท์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565

ชวนมาฟิน อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม ร้าน TANABE ณ The Nine ติวานนท์
หากนึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่น คงมีร้านมากมายให้ได้เลือกสรร แต่ถ้านึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์อิซากายะ ที่มาพร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศสบาย ๆ น่านั่ง เหมาะกับการเอนจอยทานของอร่อย ๆ อาหารญี่ปุ่นดี ๆ มีอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ คือ ร้าน TANABE (ทานาเบะ) ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ภายในร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศน่านั่งมีกลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่นแท้ ประดับตกแต่งด้วยโคมแดง และภาพวาดติดฝาผนังสไตล์ญี่ปุ่นที่ชวนมองอย่างลงตัว พร้อมมุมที่นั่งให้เลือกอย่างมากมาย จะมาทานสังสรรค์แบบส่วนตัวภายในครอบครัว หรือเดอะแก็งค์ มีบริการห้องรับรองส่วนตัวด้านในร้านถึง 5 หรือจะอยากนั่งหน้าบาร์แบบชิล ๆ ดูเชฟทำอาหารก็ได้เช่นกัน

ในเรื่องของเมนูอาหารมีให้ได้เลือกสรรมากมาย ทั้งเมนูอาหารเซต ที่ไม่ว่าจะเป็น เซตข้าวปลาซาบะย่าง เซตปลาหิมะย่างเกลือ หรือว่าจะซูซิและปลาดิบ ข้าวหน้าต่าง ๆ ทั้งข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าแกงกระหรี่ไก่สูตรเข้มข้น ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทงคตสึหอมๆ ใครสายเนื้อ ทางร้านมีเนื้ออย่างดีให้ได้ทาน ชอบสุกแบบไหน เชฟจัดให้ได้หมดทุกความตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเมนูยากิโทริหรือปิ้งย่างเสียบไม้ที่มีให้ได้เลือกทั้งกุ้งกับปลาหมึกร้อน ๆ หอยเซลล์ย่างเนยหอม ๆ หรือจะเป็นแซลมอนเสียบไม้ย่างพร้อมเสิร์ฟแบบจานต่อจาน ใครที่ติดอาหารรสจัด ชื่นชอบความแซ่บ ต้องลอง เช่น แซลมอนยำไทย หมึกร้าญี่ปุ่นยำไทย หรือจะอาจิยำไทย ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มรสความแซ่บเช่นกัน

ทุกวัตถุดิบที่นำมาเสิร์ฟคัดสรรมาอย่างดี สะอาด สดใหม่ และใส่ใจทุกขั้นตอนการทำเพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกคน อย่างเมนูปลาดิบต้องผ่านการแร่อย่างพิถีพิถันสวยงามจากเชฟมากฝีมือ เมนูเนื้อก็ต้องเป็นเกรดอย่างดี อาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากทะเลใครที่อยากลองลิ้มชิมรสอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ที่มีให้เลือกอย่างมากมาย สามารถแวะมาที่ ร้าน TANABE (ทานาเบะ) บริเวณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์โซน เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น.

#THENINECENTERTIWANON #TANABE #ทานาเบะ #ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม #อิซากายะ #ฟิวชั่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น