"4CARE " ขึ้นแท่นความเป็นเลิศรับรางวัลพระราชทาน SMEs Excellence Awards 2021 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565

"4CARE " ขึ้นแท่นความเป็นเลิศรับรางวัลพระราชทาน SMEs Excellence Awards 2021


นางสาวภิรมณ ชูประภาวรรณ Managing Director บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด เข้ารับรางวัลสูงสุดความเป็นเลิศ ถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี SMEs Excellence Award 2021 ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง (Trading) จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวแสดงความยินดีแก่องค์กรที่ได้รับรางวัล ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก


อีกหนึ่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจครั้งล่าสุดของ บริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สำหรับรางวัลอันทรงเกียรติ SMEs Excellence Awards 2021 ใน “สาขาความเป็นเลิศด้านธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง” ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลเพื่อเฟ้นหาองค์กรที่มีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ เหมาะสมที่จะเป็นต้นแบบให้กับองค์กรอื่นๆ ได้ศึกษาเรียนรู้ และนำแนวทางมาพัฒนาบริหารจัดการองค์กรของตนเองให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างความเข้มแข็งในภาคธุรกิจซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของประเทศ ดำเนินการมอบรางวัลให้แก่ภาคธุรกิจต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 12
นางสาวภิรมณ ชูประภาวรรณ กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “บริษัท ฟอร์แคร์ ขอขอบคุณทางสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ที่จัดโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่องค์กรผู้มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ รวมถึงขอขอบคุณธนาคารกรุงเทพผู้เสนอชื่อเข้าประกวดในโครงการ ดิฉันและพนักงานทุกคนตั้งใจที่จะดำเนินธุรกิจในรูปแบบ Share Values ด้วยการบริหารจัดการที่สร้างผลประโยชน์ให้เกิดขึ้นในวงกว้างทั้งระดับชุมชน สังคม และประเทศ”

พร้อมกันนี้ ผู้บริหาร 4CARE ยังเผยถึงวิสัยทัศน์ที่ตั้งมั่นเสมอมาว่า “นอกจากจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริงแล้ว เรายังพยายามที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับวัตถุดิบภายในประเทศไปพร้อมๆ กันด้วย เพื่อให้ต้นน้ำถึงปลายน้ำเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน รวมไปถึงการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส มีจริยธรรม และมีธรรมาภิบาล เป็นสิ่งที่เราได้ยึดถือตลอดมาตั้งแต่วันที่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน”


นางสาวภิรมณ ชูประภาวรรณ เล่าถึงจุดเริ่มต้นของ 4CARE ว่า “ดิฉันและคุณรวมวดี เลขะกุล ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ฟอร์แคร์ จำกัด เราเป็นนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ความรู้ความสามารถทางด้านนี้มาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค และทำให้ชีวิตของผู้คนในสังคมดีขึ้น โดยเริ่มต้นจาก TASTIFIT กะทิธัญพืชที่มีไขมันอิ่มตัวต่ำและไม่มีคอลเลสเตอรอลเนื่องจากทำมาจากน้ำมันรำข้าว เป็นทางออกให้กับผู้ที่มีปัญหาโรคหัวใจให้สามารถรับประทานเมนูกะทิได้แบบไร้กังวล และได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ ในปัจจุบันเราได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ไปยังเครื่องดื่มและส่วนประกอบอาหารเพื่อสุขภาพอื่นๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ปลอดสารเคมี บางผลิตภัณฑ์เป็นออร์แกนิก100% และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสูตรที่ปลอดภัยต่อการบริโภคและมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของทุกคนโดยแท้จริง”

เมื่อเอ่ยถึงความสำเร็จก้าวต่อไปของบริษัทฯ นางสาวภิรมณ ชูประภาวรรณ กล่าวว่า “บริษัท ฟอร์แคร์ ยังมองไปถึงอนาคตที่จะสร้างโลกอันน่าอยู่ร่วมกัน ด้วยการเน้นเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ได้แก่ การจัดการวัสดุเหลือใช้หลังการบริโภคให้ถูกต้องเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด การผลิตที่เอาใจใส่สิ่งแวดล้อมและชุมชน การมองหาคู่ค้าที่มองเห็นความยั่งยืนร่วมกัน เป็นต้น”

“นอกจากนี้แล้ว เรายังมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางบริการผู้บริโภคและคู่ค้า ให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพได้สะดวก ครบวงจรด้วยโมเดลค้าปลีกแบบ Omni Channel ที่ไม่ได้มีเพียงหน้าร้าน แต่ยังสามารถซื้อผ่านช่องทางการขายออนไลน์ โทรสั่งซื้อ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้โดยตรง”

อร่อยสุขภาพดี เริ่มต้นได้ทันทีกับ 4CARE
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ของ 4CARE ได้ที่
discover.4care.co.th/ooq
และ Facebook Official Page “4CARE ฟอร์แคร์”
https://www.facebook.com/4CARE
สั่งซื้อผ่านช่องทาง online ได้ทางเว็บไซต์ 4CARE
https://www.4care.co.th/low-fat-cooking-cream/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น