“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชันไทยจับมือ Hollywood และจีน ล่าสุด “Out of the Nest” สร้างกระแสดังในต่างประเทศแล้ว - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชันไทยจับมือ Hollywood และจีน ล่าสุด “Out of the Nest” สร้างกระแสดังในต่างประเทศแล้ว


ผู้นำแห่งโลกแอนิเมชันของเมืองไทย สำหรับ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ แห่ง T&B Media Global (ประเทศไทย) หรือที่รู้จักกันในนาม “ดร.แตน เชลล์ดอน” ได้สร้างการ์ตูนไทยร่วมกับ Hollywood และจีนโด่งดังทั่วโลกมาแล้ว โดยการ์ตูนเชลล์ดอนต่างเป็นที่รู้จักกันดีทั้งไทยและต่างประเทศโดยได้ออกฉายไปมากกว่า 180 ประเทศ ทั่วโลก และถูกแปลมาแล้ว 35 ภาษาล่าสุดสำหรับการ์ตูนแอนิเมชัน“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การ์ตูนฝีมือคนไทยที่จับมือร่วมกับทีมงานจากทั้งฝั่ง Hollywood และ ฝั่งจีน ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแอนิเมชันไทยอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1ใน 12 ภาพยนตร์แอนิเมชัน ให้เป็น "Annecy Selections" หมวด “Annecy Presents” ในงาน Annecy International Animation Film Festival ปี 2024 เป็นงานเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ไม่ได้เน้นเรื่องการแข่งขันแต่เน้นในเรื่องความสมบูรณ์ในการผลิตในโลกของแอนิเมชัน โดยคัดเลือกจากภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดี และมีคุณภาพระดับโลกสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีผลงานที่ส่งมาคัดเลือกถึง 3,400 เรื่อง จาก 100 กว่าประเทศ นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของการ์ตูนไทยที่ได้ก้าวไกลไปในระดับโลก


เป็นที่ฮือฮากันตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียวสำหรับการ์ตูนแอนิเมชันฝีมือคนไทย ถือเป็นผลงานที่จะการันตีได้ว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันสำหรับครอบครัว และทุกคนอย่างแท้จริง เนื้อหานอกจากจะมอบความสนุกสนาน ยังให้แง่คิด สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้กล้าที่จะแสดงศักยภาพที่ซ่อนในตัวเองออกมา จึงเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ควรชักชวนครอบครัว คนรู้ใจ หรือคนรอบข้างให้ไปชมด้วยกัน


“Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ การันตีความสนุกด้วยเนื้อหาพร้อมคุณภาพ และทีมผู้สร้างระดับโลก โดยมี ดร.แตน ชวัลวัฒน์ Executive Producers ร่วมกับ Andrew Gordon และ Brandon Oldenburg นักสร้างสรรค์แอนิเมชันระดับ Hollywood กำกับการแสดงโดย Arturo Hernandez ซึ่งมีผลงานกำกับแอนิเมชันระดับมือพระกาฬ พร้อมด้วยทีมโปรดักชั่นระดับโลก จาก Base FX บริษัทแอนิเมชันชั้นนำจากจีนที่มีผลงานแอนิเมชันทั้งในประเทศจีนและ Hollywood โดยเป็นบริษัทเอเชียบริษัทแรกที่ได้รับรางวัล Emmy Award แถมได้รับติดต่อกันถึง 3 ครั้ง ร่วมด้วยทีมโปรดักชันไทยโดย Riff Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอแอนิเมชันแถวหน้าของเมืองไทย จึงเป็นการการันตีว่า “Out of the Nest” องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ จะเป็นแอนิเมชันที่จะสร้างทั้งความสนุกพร้อมๆกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกครอบครัวอย่างแน่นอน และในประเทศไทยได้สร้างกระแสโปรโมตน้องไข่มหัศจรรย์รอบกรุงเทพฯมาแล้ว พบกันเร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น