การบินไทย ชวนทุกคนวางแผนการเดินทางกันอีกครั้งกับงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2567” - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

การบินไทย ชวนทุกคนวางแผนการเดินทางกันอีกครั้งกับงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2567”


บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2567” พร้อมชวนทุกคนวางแผนการเดินทางกันอีกครั้งผ่านแคมเปญ “การเดินทางครั้งใหม่ รู้ใจกว่าเดิม” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม - วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ สเฟียร์แกลเลอรี่ 1, ชั้น M, ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

โดยภายในงานมีกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ

· บัตรโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทางของการบินไทย ทั้งเส้นทางภายในประเทศ ระหว่างประเทศ และโปรโมชันเส้นทางบินที่กลับมาให้บริการอีกครั้งอย่าง มิลาน ออสโล และเพิร์ท
· สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต และพันธมิตรทางธุรกิจของการบินไทย
· โปรโมชันแลกไมล์ Royal Orchid Plus Online บัตรโดยสารทุกเส้นทาง
· แพคเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษจากทัวร์เอื้องหลวง
· ปาท่องโก๋ จาก Puff & Pie และเมนูพิเศษเฉพาะในงานนี้
· ของที่ระลึกราคาพิเศษจาก Thai Shop

· พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรโดยสารภายในงาน ลุ้นรางวัลใหญ่ บัตรโดยสารไป-กลับ ชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง เส้นทางกรุงเทพฯ – มิลาน และเส้นทางอื่นๆ อีกกว่า 40 ที่นั่ง พร้อมของรางวัลอีกมากมาย และเซอร์ไพรส์พิเศษภายในงานตลอด 4 วัน

นอกจากนั้นยูทูปเบอร์สายเที่ยวชื่อดัง “บาส Go Went Go” จะมาแชร์ประสบการณ์การเดินทางทั่วโลก อีกทั้งยูทูปเบอร์สายกินสุดฮอต “นัท อภิวิชญ์” และ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง อีกมายมายภายในงานอย่างต่อเนื่อง

โอกาสดีๆ กับบัตรโดยสารราคาพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด! ติดตามรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://thaiairways.com และ https://www.thaiairways.com/th_TH/book/offers/special_offers/RKTF2024.page

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น