เริ่มแล้ว!! ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย ณ MBK ฟรี!! นวดแก้โรค นวดหน้า ตรวจสุขภาพ สายช้อปสายสุขภาพห้ามพลาด 22-26 พ.ค.นี้ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

เริ่มแล้ว!! ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย ณ MBK ฟรี!! นวดแก้โรค นวดหน้า ตรวจสุขภาพ สายช้อปสายสุขภาพห้ามพลาด 22-26 พ.ค.นี้กลับมาให้ได้ช้อปฟินจุใจกับของดีของเด็ดจากทั่วประเทศไทยสำหรับงาน ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย ซึ่งครั้งนี้ กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอส เอ็ม อี (SPD) ยกขบวนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการและวิสาหกิจชุมชนทั่วประเทศมาให้ช้อปกันถึงใจกลางเมืองที่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 บริเวณชั้น 4 โซน D
ภายในงานละลานตากับทัพสินค้าของกิน ของใช้ ของดีของเด็ดทั่วไทยที่รวบรวมไว้ในงานเดียว อาทิ เสื้อหม้อห้อม น้ำมันงาม่อนสกัดเย็น สบู่หอมงาม่อน โลชันหอมงาม่อน น้ำมันสมุนไพร ยาหม่อง โลชันคลายเส้นพลายสยาม ปุ๋ยมูลไส้เดือน ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากว่านหางจระเข้ น้ำยาทำความสะอาดบ้านและน้ำยาล้างจานจากน้ำหมักสับปะรด ที่นอนและเครื่องนอนจากยางพารา ผ้าพันคอและผ้าถุงพื้นเมือง ผ้าไหม เครื่องประดับไข่มุก เครื่องสปาหน้าและผิว เครื่องตรวจสุขภาพ เครื่องตรวจวัดค่าอนุมูลอิสระ อาหารสำหรับดูแลผู้ป่วย กระยาสารทเมืองละโว้ ขนมไทย ไข่เค็มใบเตย ข้าวเกรียบปลาปัตตานี กระเทียมดำ ข้าวหอมปลอดสาร น้ำไผ่ไซเดอร์ ผลิตภัณฑ์น้ำแร่กำแพงเพชร
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ฟรี !! บริการนวดแก้โรค กิจกรรมนวดหน้า และ กิจกรรมตรวจสุขภาพเบื้องต้นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับงาน ตลาดส่งสุข SMEs ของดีทั่วไทย จัดโดย กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอส เอ็ม อี (SPD) ร่วมกับ เอ็ม บี เค จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยในครั้งแรกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ครั้งนี้ร่วมมือกันนำของดีของเด็ดทั่วไทยมาให้ได้ช้อปกันถึงใจกลางเมืองที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดย เอ็ม บี เค มีนโยบายการดำเนินธุรกิจควบคู่การดูแลสังคมและชุมชน ภายใต้แนวคิด MBK Care โดยสนับสนุนพื้นที่ในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย ย่านศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้ประกอบการกลุ่ม SMEs ในการเพิ่มโอกาสการขายและช่องทางจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นสู่ตลาดโมเดิร์น เทรดและตลาดสากล นำเสนอสินค้าคุณภาพของคนไทยให้เป็นที่รู้จัก ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชุมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีลูกค้าคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก อีกทั้งมีความพร้อมด้านทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ จึงอำนวยความสะดวกในการเดินทางติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter#MBKCenter #ตลาดส่งสุขSMEsของดีทั่วไทย #กลุ่มสมาคมการค้าส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น