“บีไชน์ คอลลาเจนเปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรลา รสมิกซ์เบอร์รี่” จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 เพียง 55 บาท - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“บีไชน์ คอลลาเจนเปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรลา รสมิกซ์เบอร์รี่” จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 เพียง 55 บาท


บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ขอแนะนำอีกหนึ่งคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมและขายดีของบีไชน์ คือ “บีไชน์ คอลลาเจนเปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรลา รสมิกซ์เบอร์รี่” คอลลาเจนเปปไทด์เข้นข้น 10,000 มก. ดูดซึมดี ไม่มีกลิ่นคาว ผสาน อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด, แอล-กลูต้าไธโอน, แอล-ซิสเทอีน, ไกลซีน, วิตามินซี, วิตามินอี และเบอร์รี่รวม 6 ชนิด ได้แก่ สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราสพ์เบอร์รี่, เอลเดอร์เบอร์รี่, แบลคเคอร์เรนท์, เรดบีท ดีต่อผิว ผม เล็บ ทั้งยังบำรุงกระดูกและข้อเข่าให้แข็งแรง รับประทานวันละ 1 ซอง ชงละลายน้ำดื่ม 200 มล.

“บีไชน์ คอลลาเจนเปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรลา รสมิกซ์เบอร์รี่” คอลลาเจนแท้ 100% จากปลา นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เกรดพรีเมี่ยม ละลายง่าย ไม่คาว ทานได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว จนถึงผู้ที่มีอายุ 40+ ขึ้นไป ปกติแล้วร่างกายจะมีการสร้างและสลายคอลลาเจนในปริมาณที่สมดุลกัน แต่เมื่อคนเราอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป การสร้างคอลลาเจนก็จะลดลง ในขณะที่อัตราการสลายคอลลาเจนยังเท่าเดิม จึงต้องทานคอลลาเจนเสริม เพื่อช่วยเติมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง โดยขนาดซองบรรจุ 15,000 มิลลิกรัม จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มพิเศษ ซื้อ 1 ซอง แถมฟรีอีก 1 ซอง เพียง 55 บาท จากปกติราคา 110 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 23 สิงหาคม 2566 หาซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้บ้าน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ของ “บีไชน์” จัดจำหน่ายโดย บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “บีไชน์” ได้จัดจำหน่ายสินค้าและได้รับความวางใจจากผู้บริโภคมายาวนานกว่า 12 ปี ทุกผลิตภัณฑ์ของบีไชน์ ใส่ใจในมาตรฐานและคุณภาพที่ดีของสินค้าเพื่อผู้บริโภคมาตลอด และบีไชน์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานผลิตอาหารที่ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP ในระดับดีมาก จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรอันทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น