"LOVE SAVES LIFE" กับครูพายุ โดย OCEAN LIFE - MSK News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565

"LOVE SAVES LIFE" กับครูพายุ โดย OCEAN LIFE

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) ได้เดินหน้าดูแลคนไทย ตามที่บริษัทฯ ได้ประกาศนโยบายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิด รักคือพลังสร้างความยั่งยืน (Sustanable with love) โดยใช้พลังความรักขับเคลื่อนสร้างความยั่งยืนสามด้านคือ สุขภาพยั่งยืน การเงินยั่งยืน และโลกที่ยั่งยืน ซึ่งได้ยึดแนวทาง ESG คือสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล 

พร้อมได้ดำเนินกิจกรรมและโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในด้านการดูแลสังคม โดยในปีนี้เราได้เล็งเห็นปัญหาการจมน้ำของเด็กไทยอายุต่ำกว่า 15 ปี ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีสถิติการเสียชีวิตถึงปีละ 737 คน หรือวันละเกือบ 2 คน* OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงตั้งใจจัดโครงการ OCEAN LIFE - LOVE SAVES LIFE สอนว่ายน้ำเพื่อรอดชีวิต ช่วยเด็กขาดโอกาส ร่วมกับครูพายุสอนว่ายน้ำ ตั้งเป้าช่วยสอนเด็กจำนวน 200 คนให้ว่ายน้ำเป็น และมีทักษะการเอาตัวรอดเมื่อจมน้ำ 

โดยครูพายุและทีมงานเป็นที่รู้จักดีในฐานะครูสอนว่ายน้ำที่อุทิศตนสอนว่ายน้ำให้กับเด็กพิการและเด็กด้อยโอกาสมาเป็นเวลานาน อีกทั้งยังเคยร่วมกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร ในโครงการทำกล่องยังชีพ Love Box ส่งให้ผู้ยากลำบากในช่วง COVID – 19 ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ยังได้รับพลังสนับสนุนจากแบรนด์พันธมิตร Dai-ichi Life Group ประเทศญี่ปุ่น SNAKE BRAND ดีมอลต์ นมมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต Z-safe และ VISTRA ที่เห็นตรงกันว่า 1 ชีวิตของเด็กไทยมีคุณค่า เป็นความหวังของครอบครัว เป็นอนาคตของประเทศชาติ และโลกใบนี้ ที่ไม่ควรต้องจบชีวิตลงเพราะขาดโอกาสเรียนรู้การเอาตัวรอดจากการจมน้ำ

โครงการ OCEAN LIFE LOVE SAVES LIFE เปิดเฟสแรกโดยเริ่มจากเด็ก ๆ มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ก่อน โดยผู้ที่ผ่านการพิจารณาจะได้เรียนว่ายน้ำกับทีมงานที่เชี่ยวชาญจำนวน 5 วัน ๆ ละ 1 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถติดตามรายละเอียด และสมัครร่วมโครงการได้ที่ Facebook : ครูพายุ สอนว่ายน้ำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad