ผู้ว่าฯ กทม. คว้า 3 รางวัลขวัญใจชาวออฟฟิศ จาก “ออฟฟิศ ฮิต อวอร์ด 2022” - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ผู้ว่าฯ กทม. คว้า 3 รางวัลขวัญใจชาวออฟฟิศ จาก “ออฟฟิศ ฮิต อวอร์ด 2022”

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 65 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รับมอบรางวัล ออฟฟิศ ฮิต อวอร์ด 2022 จากเฟซบุ๊กแฟนเพจ ออฟฟิศฮิตอะไร ณ ห้องอัมรินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า) เขตพระนคร


สืบเนื่องจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ออฟฟิศฮิตอะไร” ในเครือบริษัท อุ๊คบี จำกัด ซึ่งเป็นเพจที่สื่อสารเรื่องราวเกี่ยวกับคนวัยทำงาน อาทิ สถานที่ท่องเที่ยว การทำงาน การพักผ่อน โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงาน Gen Y-Z ได้จัดให้มีกิจกรรมโหวตแห่งปี เพื่อค้นหาสุดยอดรางวัล “ออฟฟิศ ฮิต อวอร์ด 2022” ทั้งหมดรวม 18 สาขา โดยมีการรวบรวมผลโหวตจากคนทำงานมากกว่า 1,000 คน จากทั่วประเทศ ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ออฟฟิศฮิตอะไร จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ซึ่งได้ทำการปิดโหวต และได้ผลผู้ชนะแต่ละสาขาเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ จากผลการโหวต ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้ชนะรางวัลออฟฟิศ ฮิต อวอร์ด 2022 ใน 3 สาขา ได้แก่ สาขาบุคคลยืนหนึ่งในดวงใจ ต้นฉบับการทำงานชาวออฟฟิศ, สาขาบุคคลสมมงฯ ผู้ทรงอิทธิพลที่ชาวออฟฟิศฮิต Sub ฮิตฟอล และสาขาบุคคลดังโดนใจ ที่ชาวออฟฟิศเทใจเข้าด้อม ในการนี้ คณะผู้แทนจากบริษัท อุ๊คบี จำกัด ได้ขอเข้าพบผู้ว่าฯ ชัชชาติ เพื่อมอบโล่รางวัลพร้อมแสดงความยินดี โดยผู้ว่าชัชชาติได้กล่าวขอบคุณผู้จัดกิจกรรมและชาวออฟฟิศที่ร่วมโหวตให้ชนะรางวัลในครั้งนี้

ผู้เข้าพบในวันนี้ มีนายศรัณย์ ภิญญรัตน์ Head of Agency นางสาวพิมวรินทร์ นวอัศวานนท์ Business Consult Manager นางสาววันทนีย์ บุญสาธร Assistant Business Consult Manager นางสาวณัฎฐ์ทิตา นพสุวรรณชัย Project Manager บริษัท อุ๊คบี จำกัด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น