เต็มอิ่มกับแกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ นับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่ ณ ห้องอาหาร Ventisi โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565

เต็มอิ่มกับแกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ นับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่ ณ ห้องอาหาร Ventisi โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าด้วยดินเนอร์อันน่าประทับใจ ณ ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการแบ่งปันกับคนพิเศษด้วย “แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์” สไตล์อิตาเลียน–ไทย รวมถึงอาหารนานาชาติรสเลิศให้คุณและครอบครัวได้อิ่มเอมความอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันพร้อมเฉลิมฉลองในคืนส่งท้ายปีเก่า 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึงในบรรยากาศแห่งความสุขความอบอุ่น ในค่ำคืนสุดพิเศษ วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้
แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติครบถ้วนจบในที่เดียวในค่ำคืนวันเคาท์ดาวน์ ที่ยกขบวนอาหารอิตาเลียน–ไทย อีกทั้งมุมซีฟู้ดออนไอซ์สุดพรีเมียม กุ้งแม่น้ำ, กั้ง, หอยแมลงภู่, ปู และ หอยนางรม รวมทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ของว่างและสลัดต่างๆ อาหารหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร อิตาเลียน หรืออาหารไทย ให้คุณเลือกลิ้มลอง อาทิ หมูหัน, ขาแกะอบ, เนื้อซี่โครงอบ, เนื้อซี่โครงวากิวย่าง, โฮมเมดพาสต้า,แฮมอบน้ำผึ้ง พร้อมเครื่องเคียง รวมไปถึงชีสระดับพรีเมียมนานาชนิดหลากหลายจากทั่วมุมโลก รวมถึงของหวาน พร้อมเติมเต็มมื้ออาหารด้วยเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. ในราคาเพียง 2,999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็ก 6 – 11 ปีราคา 999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น