MBK จับมือ 3 สมาคมกีฬาฯ เตรียมจัดงาน “ตลาดนัดคนข่าวกีฬา” ดึง “ลีซอ” ธีรเทพ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เส้นทางลูกหนัง - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

MBK จับมือ 3 สมาคมกีฬาฯ เตรียมจัดงาน “ตลาดนัดคนข่าวกีฬา” ดึง “ลีซอ” ธีรเทพ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เส้นทางลูกหนังเตรียมช้อปสนุก กับสินค้าโดนใจ ที่เหล่าขาช้อป และคอกีฬาทั้งหลายต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ เตรียมเปิดพื้นที่ออกบูธสินค้าดีมีคุณภาพกว่า 20 บูธ ในงาน “ตลาดนัดคนข่าวกีฬา” ระหว่างวันศุกร์ที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ภายในงานพบกับสินค้าดีมีคุณภาพกว่า 20 บูธ พร้อมกิจกรรมจัดเต็มด้วยสาระความรู้และแรงบันดาลใจมากมายตลอดทั้ง 3 วัน และใกล้ชิดอดีตนักเตะชื่อดัง “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย


ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.30 น. – 15.30 น. เสวนา “ทิศทางฟุตบอลไทย” พบกับผู้คร่ำหวอดในวงการฟุตบอลไทย นำโดย วรวีร์ มะกูดี อดีตบอร์ดฟีฟ่าและนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน สมาชิกวุฒิสภา คณะกรรมาธิการกีฬาวุฒิสภา และอดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย “ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรลีโอ เชียงรายยูไนเต็ด และ นรินทร์พงศ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทย วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น. – 14.00 น. เสวนา “ทิศทางฟุตบอลไทยในมุมมองสื่อมวลชน” และแฟนบอลห้ามพลาด!! เวลา 14.00 น. พบกับ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวบนเส้นทางลูกหนัง ทั้งความฝันและแรงบันดาลใจ วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. – 15.30 น. เสวนา “มวยไทยกับแนวทางเพื่อความเป็นหนึ่งเดียว” โดย สมชาย พูลสวัสดิ์ ประธานคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนากีฬามวย และ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ ONE Championship

ก่อนไปพบกับตลาดคนข่าวกีฬาในวันจริง วันนี้เรามีร้านเด็ดสินค้าที่ไม่ควรพลาด มาเรียกน้ำย่อย มีครบทั้งของคาวของหวานจนไปถึงของที่ระลึกจากสโมสรดังมาให้ช้อปกระจายจนลืมเวลากลับบ้านกันเลยทีเดียว


บี แหลมสิงห์ นามปากกา ของ “สยามพงษ์ ผลมาก” รองบรรณาธิการข่าวกีฬาหนังสือพิมพ์แนวหน้า ที่ขนของที่ระลึกสโมสรดังระดับโลกมาให้คอลูกหนังได้ช้อปแบบฟิน ๆ อาทิ ผ้าพันคอไหมพรมลิเวอร์พูล เลสเตอร์ซิตี้ เชลซี เสื้อสุดพรีเมียมของลิเวอร์พูล และสินค้าสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัด

สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด แฟนบอลคนไหนที่ไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของเสื้อทีมฟุตบอล “กิเลนผยอง” รีบมาจับจองเลือกซื้อกันได้ มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายไซส์ รับรองถูกใจแน่นอน จะสวมใส่ในวันชิว ๆ หรือจะใส่ไปรอชมการแข่งขันนัดต่อไปก็ยังได้


ขนมไทยบ้านคุณยายเพิ่ม ขนมไทยดั้งเดิมราคาน่ารักจากอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ทำสดใหม่ทุกวัน ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพดีมารังสรรเมนูขนมให้เราได้ชิม อาทิ ขนมเปียกปูน ขนมต้ม ขนมชั้น ขนมหม้อแกง

ตำติดแซ่บ & จำปีบุรี ยกระดับความแซ่บของอาหารอีสานด้วยน้ำปลาร้าต้มสุกต้นตำรับจากจังหวัดอุดรธานี อร่อยนัว หอมสะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย น้ำปลาร้าตำติดแซ่บที่คนรักอาหารอีสานต้องมีติดครัว


ปาท่องโก๋เฉลียวจิตต์ สาขานนทบุรี ปาท่องโก๋สูตรการบินไทยที่มีจุดเด่นคือตัวใหญ่ กรอบนอก นุ่มใน เนื้อแป้งตันไม่กลวงเหมือนปาท่องโก๋ทั่ว ๆ ไปตามท้องตลาด มาพร้อมเครื่องจิ้มหลากรส อาทิ สังขยาใบเตย สังขยาชานม และนมข้นหวาน

อาเฟงลี่ คาเฟ่สไตล์จีนจากจังหวัดนนทบุรี กิมมิคของร้านคือกุ๋ยช่ายน้องหมีแสนน่ารัก แบบทอด กรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน ส่วนคนชอบทานแบบคลีน ๆ เขาก็มีแบบนึ่งที่อร่อยมาแพ้กัน ถ่ายรูปอวดลงโซเชียลแบบชิค ๆ รับประกันว่าคนถามพิกัดเพียบแน่นอน

ถ้ำเสือ...ขายวัตถุมงคล สายมูห้ามพลาดต้องมาบูธนี้ ใครต้องการเสริมสร้างเสน่ห์ปัดเป่าเสนียดด้วยวัตถุมงคลสุดขลังทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ หลวงพ่อแช่ม ขุนแผนดินตะโพน ที่เสริมเมตตามหานิยม ตุ๊กตาโกงัทสึสุดยอดของสะสมจากญี่ปุ่นที่ช่วยป้องกันภัยให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้าน


สวนกระบองเพชรสุขล้ำคลอง15 ใครอยากเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านแบบมินิมอลต้องเลิฟ เพราะที่นี่มีแคคตัสให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ทั้งต้นเล็กต้นใหญ่ วางเรียงรายน่ารักจนอยากเหมากลับบ้านทั้งหมด แคคตัสเลิฟเวอร์อย่าลืมแวะมาบูทนี้นะ

นอกจากร้านนยังมีร้านเด็ด ๆ ให้เลือกช็อปและชิมอีกมากมาย อาทิ อาหารอร่อยถูกปากจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ยินชื่อนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนเพราะเขาจัดจ้านด้านอาหารไทย หรือใครอยากสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นไทยก็มีให้ช้อป อาทิ ปูนาสมุนไพรไทย จากร้านปูนาแสนสวย และ ไอดรากรุ๊ป อีกด้วย

งานนี้เตรียมกาปฏิทินรอไว้ได้เลย แล้วมาเจอกันที่ “ตลาดนัดคนข่าวกีฬา” ระหว่างวันศุกร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณลานปทุมวัน ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ จากศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth


#MBKCENTER #ตลาดนัดคนข่าวกีฬา #MBK_Center #สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย #สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย #สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น