“เมย์ ปทิดา” ขนทีม “กรงดอกสร้อย” จัดเต็มความอลัง สร้างเคมีใหม่ “ภณ - ญดา” ใน “เปิดกองวิก 3” - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

“เมย์ ปทิดา” ขนทีม “กรงดอกสร้อย” จัดเต็มความอลัง สร้างเคมีใหม่ “ภณ - ญดา” ใน “เปิดกองวิก 3”


กรี๊ดรอไว้เลย สำหรับละครพีเรียดครบรสใหม่แกะกล่อง “กรงดอกสร้อย” ทางช่อง 3 ของผู้จัด “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” ที่ดึงนักแสดงนิวเจนมาเปิดศึกความรักร้อนฉ่า ทั้ง ภณ ณวัสน์, มีน พีรวิชญ์, ตูน พิมพ์ปวีณ์ และนางเอกสาว ญดา นริลญา ที่ได้มาร่วมงานบนจอแก้วเป็นครั้งแรก มาประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือทั้งตัวพ่อ ตัวแม่ อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ น้ำฝน สรวงสุดา พร้อมด้วย มิล ศรุต, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย และ มาญ่า ฌนิศมา แถมงานนี้ยังมีแบคกราวนด์ของเรื่องเป็นคุ้มทางภาคเหนืออีก “เปิดกองวิก 3” ไม่พลาดต้องชวนชาวคุ้มมานั่งเม้าท์ถึงความเบื้องหลังในการถ่ายทำกันหน่อย


งานนี้แฟน ๆ ได้เต็มอิ่มแน่นอนกับการเม้าท์มอยของผู้จัดฯ และทีมนักแสดง ที่ขนมาอย่างคับคั่ง รวมมาให้ได้ดูถึง 4 อีพี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเคมีใหม่อย่าง ภณ-ญดา มาพร้อมกับฉากหวิวใจพระนาง รวมถึงฉากหาดูยาก แถมด้วยดราม่าปะทะ ตูน ที่พลิกบทบาทมาเป็นนางร้ายป้ายแดง เล่าเลิฟซีนเร่าร้อน แรงทะลุจอ! พร้อมเปิดตัวคู่แข่งหัวใจคนสำคัญอย่าง มีน ที่เปลี่ยนลุคมาคีพคูล เป็นละมุนบอย พร้อมด้วยรุ่นใหญ่มากฝีมือที่งัดไม้ตายทางการแสดงมาสะกดคนดู แถมงานนี้ผู้จัดทุ่มทุนกว่า 2 ล้าน! เนรมิตเสื้อผ้าหน้าผมให้เป๊ะปังอลังการ เตรียมตัวเป็นซอร์ฟพาวเวอร์ของเมืองไทยกับแฟชั่นยุครัชกาลที่เจ็ด พร้อมฉากหาดูยากที่กลายเป็นฉากประทับใจในความทรงจำของเหล่านักแสดงทุกคน
ติดตามชมเบื้องหลังความเข้มข้นทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ละคร “กรงดอกสร้อย” วันที่ 18-21 กรกฎาคม เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และติดตามชม “กรงดอกสร้อย” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มวันแรก 21 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น