ทีทีบี เปิดบริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch ค่าธรรมเนียมถูกเพียง 150 บาท ปลายทางรับเงินเต็มจำนวน - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ทีทีบี เปิดบริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch ค่าธรรมเนียมถูกเพียง 150 บาท ปลายทางรับเงินเต็มจำนวน


ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น ยกระดับบริการโอนเงินไปต่างประเทศไปอีกขั้น ผ่านแอป ทีทีบี ทัช (ttb touch) รองรับสกุลเงินหลักมากถึง 14 สกุลเงิน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเข้าคิวที่สาขา และให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่าที่มากขึ้นกับบริการใหม่ ค่าธรรมเนียมถูกที่สุดเพียง 150 บาทต่อรายการ ปลายทางได้รับเงินเต็ม 100% เมื่อโอนเงินไป 34 ประเทศ ด้วยสกุลเงินของประเทศปลายทาง USD, EUR, GBP, HKD, AUD และ SGD

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ธนาคารพัฒนาแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) ภายใต้แนวคิด Humanized Digital Banking ดิจิทัลที่เป็นมิตร รู้จักและรู้ใจลูกค้า โดยล่าสุด เปิดให้บริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โอนมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการโอนเงินมากถึง 14 สกุลเงิน ปลายทางผู้รับโอนนอกจากจะได้รับเงินไวแล้ว ยังรับเงินเต็ม 100% ไม่หักค่าธรรมเนียมระหว่างทางอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นของบริการโอนเงินไปต่างประเทศของ ทีทีบี ได้แก่
· สามารถโอนเงินไปได้ทุกประเทศทั่วโลก ด้วยสกุลเงินหลักมากถึง 14 สกุลเงิน ได้แก่ USD, EUR, GBP, JPY, AUD, SGD, HKD, CNY, CAD, NZD, CHF, DKK, NOK และ SEK
· ปลายทางรับเงินไว เต็ม100% ไม่มีหักค่าธรรมเนียมระหว่างทาง เมื่อโอนไป 6 ประเทศพิเศษที่ให้บริการ ด้วยสกุลเงินของประเทศปลายทาง USD, EUR, GBP, HKD, AUD, SGD
· ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร หรือ เสียเวลารอคิว สามารถโอนผ่านแอป ttb touch ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามสถานะการโอนเงินได้ตลอด
· เรทอัตราแลกเปลี่ยนดี ค่าธรรมเนียมโอนถูก เพียง 150 บาทต่อรายการ จากปกติ 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2566 – 30 กันยายน 2566

“ทั้งผู้โอนและผู้รับโอนเงิน สามารถได้ความสะดวกและคุ้มค่าที่มากขึ้น เพียงใช้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ ผ่านทางแอป ttb touch ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโอนค่าเทอมให้กับบุตรหลาน ค่าใช้จ่ายนักเรียน นักศึกษา ส่งเงินให้ครอบครัว หรือญาติพี่น้อง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางต่างประเทศ หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งจะได้รับความสะดวกสบาย ความรวดเร็วในการใช้บริการ และค่าธรรมเนียมที่ถูกที่สุด โดยตั้งเป้ายอดการโอนเงินไปต่างประเทศจะเติบโตมากถึง 20%” นางสาวนันทพร กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ เว็บไซต์ https://www.ttbbank.com/th/ttb-touch/detail/touch-ott

#ttbtouch#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น