เอไอจี ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว “ประกันภัยอุบัติเหตุรายย่อย” ซื้อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 7-Eleven - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2566

เอไอจี ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว “ประกันภัยอุบัติเหตุรายย่อย” ซื้อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 7-Eleven

นายอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอไอจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัว “ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับรายย่อยจากเอไอจี” (AIG PA microinsurance) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถซื้อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

โดยประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับรายย่อยของเอไอจี ออกแบบมาให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแผนประกันที่ครอบคลุม ในราคาที่เอื้อมถึง ไม่จำกัดเรื่องรายได้หรือสถานที่พักอาศัย สามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ให้คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง อุบัติเหตุสาธารณะ และค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพ กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ โดยลูกค้าจะได้รับใบรับรองการประกันภัยทันทีที่ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และได้รับความคุ้มครองทันทีในวันถัดไป

สำหรับเอไอจีเป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีความหลากหลายมากที่สุด ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 100 ปี และดำเนินธุรกิจกว่า 80 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก มีการลงทุนเพื่อวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ การให้บริการและการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า รวมไปถึงมีความชำนาญด้านการบริการ สินไหมทดแทน และความแข็งแกร่งทางการเงินที่ยอดเยี่ยม เอไอจีจึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจ และลูกค้ารายย่อย สามารถรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอไอจี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad