Tinder เปิดทำนายโชคด้านความรักและเดทแรกรับตรุษจีน - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2566

Tinder เปิดทำนายโชคด้านความรักและเดทแรกรับตรุษจีน

ตรุษจีนนี้ ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ที่บรรดาคนโสดควรรีบคว้าโอกาสในช่วงเวลาดี ๆ เพื่จับคู่ Match ตามศาสตร์แห่งดวงดาว เพื่อช่วยให้คนโสดที่ยังมีความหวังได้มีความรัก ที่สวยงามกับเขาสักที Tinder และ อาจารย์อะเดลิน่า ผัง (Adelina Pang) ซินแสชื่อดังจากสิงค์โปร์ จะมาเผยดวงความรักของคนแต่ละนักษัตร พร้อมเคล็ดลับเพื่อเสริมดวงความรักและการออกเดท

อาจารย์อะเดลิน่ากล่าวว่า เมื่อเราได้ผ่านปีเสือที่ดุดัน พร้อมต้อนรับปีกระต่ายที่แสนอ่อนโยนนี้ ทางโหราศาสตร์จีนเชื่อว่า กระต่ายจะนำพาความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรืองมาให้ สำหรับคนโสด ที่กำลังมองหาคนใหม่ ๆ ในปีนี้ที่ไม่ว่าจะตั้งเป้าความสัมพันธ์ในรูปแบบใดก็ตาม การอ่านเคล็ดลับที่แนะนำตามปีเกิดของ Tinder ต่อไปนี้ จะช่วยให้ปีกระต่ายนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของคนโสด ในการสร้างการเชื่อมต่อความสัมพันธ์กับคนใหม่ ๆ หรือปรับปรุงโชคด้านความรักและเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จในชีวิตคู่ได้ปีเถาะ


ปีนี้คือ “ปีของคุณ” อย่างแท้จริง ใช้ประโยชน์จากความเป็นคนละเอียดและพิถีพิถัน จัดอันดับความสำคัญในการเดท โดยตั้งเป้าหมาย แล้วพูดคุยกับคู่ Match อย่างเข้าใจกันและกัน เพื่อชีวิตรัก ที่สมบูรณ์

เข้าไปอัพเดท Dating Goals ในหน้าโปรไฟล์ตั้งเป้าหมายของการเดท เพื่อหาคู่ Match ที่มีเป้าหมายเดียวกัน แล้วลองนัดเจอกันแบบสบายๆ เช่น ออกไปเดินเล่น หรือเดทในร้านกาแฟที่ผ่อนคลาย โดยคู่ Match นำโชคของชาวปีเถาะคือ ปีมะแม ปีกุน ปีจอ

ปีมะโรง

ปีนี้ดวงคุณจะพุ่งทะยานเหมือนมังกรที่โบยบิน โชคชะตาจะนำพาความสุขและสิ่งเติมเต็มมาให้คุณ แม้ในช่วงเวลาที่ฟ้าไม่เป็นใจ แต่ก็อย่ากลัวที่จะเดินหน้าสู่จุดหมายที่ต้องการ บุคลิกและแพสชั่นที่โดดเด่นของคุณ ทำให้คุณไม่เหมือนใคร

ลองเข้าไปตั้งค่าเลือก Interests ที่คุณรู้สึกสนใจสัก 3-5 หัวข้อ เพื่อเชื่อมต่อกับคู่ Match ที่ใจตรงกัน สร้างความผูกพันด้วยแพสชั่นที่มีร่วมกัน นัดเดทแบบสนุก ๆ ด้วยการพาลูก ๆ ขนนุ่มของคุณ ไปด้วย หรือหาร้านมังสวิรัติเจ้าอร่อยหากคุณเป็นคู่รักนักชิม และคู่ Match นำโชคของปีมะโรงคือ ปีวอก ปีชวด ปีระกา

ปีมะเส็ง


ปีนี้เป็นปีมงคลของคนปีมะเส็ง ทั้งพลังงานและเสน่ห์ในตัวคุณที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดให้มีคนดี ๆ เข้ามาในปีนี้ มีสัมพันธ์ที่ดีขึ้น และมีโอกาสได้ข่าวดีจากแดนไกล

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับคู่ Match อาจจะฟังดูน่ากังวลและไม่น่าเป็นไปได้ งั้นแนะนำให้ชวนคู่ Match เที่ยวในประเทศแทน แล้วขยายขอบเขตของคุณให้กว้างไกลด้วยฟีเจอร์ Passport™ ของ Tinder ที่จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาเมืองหรือปักหมุดบนแผนที่ เพื่อจับคู่ Match แล้วพูดคุยกับคนที่ถูกใจในจุดหมายที่ต้องการ และคู่ Match นำโชคของปีมะเส็งคือ ปีระกา ปีฉลู ปีวอก

ปีมะเมีย

แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีชงของชาวมะเมีย แต่ยังโชคดีตรงที่โดยธรรมชาติแล้วคุณเป็นคนที่ฉลาด ดังนั้นคุณจะไม่ตัดสินใจอะไรแบบหุนหันพลันแล่น และรู้ว่าตัวเองกำลังมองหาอะไรอยู่ อีกทั้งยังสามารถวางแผนให้บรรลุเป้าหมายนั้นได้อีกด้วย

ลองชวนคู่ Match ของคุณมาเล่นเกมด้วยกัน เพื่อศึกษากันและกันมากขึ้น แต่อย่าลืมระบุสิ่งที่ต้องการบนหน้าประวัติส่วนตัว Tinder แทนการใส่แค่ประวัติส่วนตัว เพียงอย่างเดียว เพื่อดึงดูดคู่ Match ที่คิดตรงกันก่อนล่ะ และคู่ Match นำโชคของปีมะเมีย ปีขาล ปีจอ ปีมะแม

ปีมะแม


ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดของคุณเลยก็ว่าได้ ด้วยบุคลิกที่เป็นคนน่าดึงดูด จะดึงดูดความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ส่งผลดีต่อทั้งความรักและหน้าที่การงาน คุณยังเป็นคนที่คอยแนะแนวทางให้กับคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ระบุตำแหน่งงานของคุณลงในประวัติส่วนตัวบน Tinder เพื่อเจอกับคนที่เข้าใจถึงงานที่คุณทำได้ แล้วลองชวนคู่เพื่อนสนิทไปออกเดทคู่กันที่สวนสนุกอย่าง escape room เพื่อทำความรู้จักกันผ่านการแก้ปัญหาในเกม โดยคู่ Match นำโชคของปีมะแม ปีกุน ปีเถาะ ปีมะเมีย

ปีวอก

ดวงของคุณปีนี้คือการทำงานและสนุกกับชีวิตให้เต็มที่ เปิดใจไปออกเดทและอย่าปล่อยให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากำหนดคุณค่าของคุณ เป็นตัวเองในแบบที่คุณเป็นแบบนี้แหละยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว

ลองนัดกันไปเล่นโยคะหรือเข้าคลาสฝึกสมาธิ แล้วสมองที่ปลอดโปร่งจะช่วยให้พวกคุณทำความรู้จักกันและกันแบบไม่เครียดได้ หรือจะไปที่หน้า Explore แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก แล้วเข้าไปหา คู่ Match ที่จะชวนกันไปทำสมองโล่งๆ ด้วยกันก็ได้นะ และคู่ Match นำโชคของคนปีวอกคือ ปีชวด ปีมะโรง ปีมะเส็ง

ปีระกา

คนเกิดปีระกาเป็นคนรักความอิสระ หากคุณพบว่าตัวเองอยากจะพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นในปีนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องตัดเรื่องความรักออกไปจากชีวิต การเดทเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ คุณค้นพบตัวเอง และเป็นการฝึกฝนทักษะด้านความสัมพันธ์ด้วย

ทำความรู้จักกันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการชวนกันไปเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมที่คุณทั้งคู่สนใจ แต่อย่าลืมระบุจุดยืนทางสังคม เพื่อพบกับคนที่เห็นตรงกันและเข้ากันได้ แทนที่จะเสียเวลากับคนคิดต่างด้วยนะ และคู่ Match นำโชคของปีระกาคือ ปีมะเส็ง ปีฉลู ปีมะโรง

ปีจอ

คนปีจอที่กำลังมองหาความรักสดใสสไตล์วัยรุ่น ปีนี้คุณจะมีโชคด้านความรักและจะยิ่งโชคดีเรื่องการออกเดท ดังนั้นจงฉวยโอกาสในการออกไปพบปะกับคนใหม่ ๆ ให้เยอะเข้าไว้

เปลี่ยนจากเดทออนไลน์ เป็นออกไปเดทกันในชีวิตจริง ด้วยการชวนคู่ Match ออกไปทำกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการชมคอนเสิร์ต หรืองานกีฬา แต่อย่าลืมระบุกีฬาที่ชอบ หรือกิจกรรมที่ใช่ลงในประวัติส่วนตัวบน Tinder ด้วยนะ และคู่ Match นำโชคของปีจอคือ ปีขาล ปีมะเมีย ปีเถาะ

ปีกุน

ปีนี้โชคเข้าข้างชาวปีกุนสุด ๆ คุณจะมีโอกาสเปล่งประกายแบบไร้อุปสรรค ใช้โอกาสนี้เปิดเผยตัวตนของคุณเพื่อสร้างความสัมพันธ์อย่างแท้จริง

เพิ่มเพลงประจำตัวบน Spotify ที่บ่งบอกถึงชีวิตของคุณในช่วงนั้น ๆ เพื่อช่วยเชื่อมต่อกับคนที่ชอบตรงกัน สมาชิก Tinder ที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี ราว 40% ที่ระบุเพลงประจำตัวบน Spotify มีโอกาส Match เพิ่มขึ้นราว 10% แล้วไปละลายพฤติกรรม ลดอาการเขินอายและความอึดอัดของเดทแรก ด้วยการชวนคู่ Match ไปร้องคาราโอเกะกันดู และคู่ Match นำโชคของปีกุนคือ ปีเถาะ ปีมะแม ปีขาล

ปีชวด

ปีนี้หน้าที่การงานของคุณจะรุ่งเรืองมาก แต่ว่างานรุ่งแล้วรักไม่ร่วงนะ เพราะปีนี้คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นพิเศษ ออกเดทแล้วใช้เสน์ห์มัดใจคู่ Match ได้เลย

ออกจาก comfort zone แล้วชวนคู่ Match ไปทำกิจกรรมอย่างการปีนผาจำลอง ที่คุณทั้งคู่อาจจะปีนไต่ไล่ระดับความสัมพันธ์และตกหลุมรักกันและกันได้ โดยใช้ในระหว่างทำงานก็ผ่อนคลายด้วยการปัดขวาบน Desk Mode ของ Tinder ได้นะ เข้าไปที่ Tinder.com ได้เลย และคู่ Match นำโชคของคนปีชวดคือ ปีวอก ปีมะโรง ปีฉลู

ปีฉลู

ปีนี้เป็นปีสบาย ๆ จงดื่มด่ำความสุข ปล่อยใจจอยด้วยการจับคู่ Match บน Tinder แต่ควรระวังด้านการเงิน และอย่าลืมว่าคนที่ใช่ ที่มีความตั้งใจจริงจะเป็นฝ่ายเข้ามาหาคุณเอง

เข้าไปศึกษาสไตล์ และเรื่องเกี่ยวกับคู่ Match บนประวัติส่วนตัวที่เขาหรือเธอระบุไว้ เพราะนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับคู่ Match แบบไม่ต้องเสียเงิน แล้วพาคู่ Match ของคุณไปสนุก กันแบบง่าย ๆ (และประหยัด) หรือออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างการปีนเขา และคู่ Match นำโชคของปีฉลูคือ ปีระกา ปีมะเส็ง ปีชวด

ปีขาล

สำหรับคนที่เกิดปีขาล ปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างท้าทายในเรื่องความรัก ขอให้ใส่ใจคู่ Match ให้พวกเขาสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เมตตา และอบอุ่นของคุณ

สร้างความประทับใจด้วยการวางแผนเดทในกิจกรรมคู่ Match ชอบ เช่น แคมปิ้ง กินบาร์บีคิว ลองทำสิ่งใหม่ๆ หรือลองชิมอาหารสตรีทฟู้ด ซึ่งทั้งหมดนี้ติด10 อันดับยอดนิยมที่ผู้คนทั่วโลก ให้ความสนใจบน Tinder ด้วย แต่ก่อนอื่นอย่าลืมให้ความสนใจคู่ Match ด้วยการสังเกตภาพถ่ายของเขา และอ่านประวัติส่วนตัวของพวกเขาด้วย และคู่ Match รับโชคของปีขาลคือ ปีมะเมีย ปีจอ ปีกุน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad