ผิวสวยเปล่งประกายดั่งทองคำ ด้วยสปาทรีทเม้นท์ GOLD & GLOW ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2565

ผิวสวยเปล่งประกายดั่งทองคำ ด้วยสปาทรีทเม้นท์ GOLD & GLOW ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์


สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอแพ็กเกจสปาทรีทเม้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับสปาทรีทเม้นท์ GOLD & GLOW ระยะเวลา 120 นาที ในราคาท่านละ 2,999 บาทถ้วน ต่อท่าน

เราพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับทรีทเม้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผิวกระชับ สวยเปล่งประกาย พร้อมชะลอริ้วรอยเปล่งประกายดั่งทองคำ ทองคำมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ เป็นส่วนผสมยอดนิยมสำหรับทรีทเมนต์เพื่อต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวได้พักผ่อนและสร้างการฟื้นฟูผิวของคุณ สปาทรีทเม้นท์ด้วยทองคำ เริ่มต้นด้วยการล้างทำความสะอาดเท้า ต่อด้วยการขัดผิวที่มีส่วนผสมของทองคำ ด้วยการขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก พร้อมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่เพื่อผิวสว่างใส หลังจากขัดผิดกายต่อด้วยการนวดกระชับผิวด้วยน้ำมันทองคำ เพื่อช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวใหม่ พร้อมกระชับผิว และตามด้วยการพอกตัวด้วยครีมที่มีส่วนผสมของทองคำเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น และสามารถสร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ภายใต้ชั้นผิวได้เองทำให้ผิวเปล่งประกายดั่งทองคำ


ผิวสวยเปล่งประกายกับ “สปาทรีทเม้นท์ GOLD & GLOW” ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 เมษายน 2565 สปาเซ็นวารีเปิดทุกวัน: 09.00 - 23.00 น.สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 02-100-1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacenvareecgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เว็บไซต์: www.spacenvaree.com/spa/centara-grand-centralworld-bangkok
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad