เปิดแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งใหม่ติดรถไฟฟ้า “MBK” ให้บริการคนไทยและต่างด้าว โดย สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เปิดแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งใหม่ติดรถไฟฟ้า “MBK” ให้บริการคนไทยและต่างด้าว โดย สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี
เริ่มให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับ ศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 4 โซน A ซึ่งให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทย และชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว โดยบุคลากรทางการแพทย์จาก สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) ซึ่งบรรยากาศในวันแรกของการให้บริการ มีประชาชนเดินทางมารอตั้งแต่ก่อนเปิดให้บริการในเวลา 09.00 น. และทยอยเข้ามารับบริการตลอดทั้งวัน ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ซึ่งสามารถรองรับประชาชนประมาณ 1,200 คน/วันนอกจากนี้ในช่วงเช้า นพ.สรายุทธ์ บุญชัยพานิชวัฒนา ผู้อำนวยการสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการ โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า และ นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ให้การต้อนรับ ร่วมด้วย นพ.ล่ำซำ ลักขณาภิชนชัช รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และ นางสาวเยาวเรศว์ นาคะโยธินสกุล รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาลสำหรับศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) ให้กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในเวลา 09.00 น. – 16.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์- อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


โดยเครือข่าย TRUE ลงทะเบียนได้เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/ เครือข่าย AIS ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine เครือข่าย DTAC ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html และเครือข่าย NT (บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ) ลงทะเบียนได้ที่ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

สำหรับ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก่อนหน้านี้มีการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าและพนักงาน อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เข็มที่ 1 เพื่อสนับสนุนนโยบายของภาครัฐและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ผู้ประกอบการร้านค้า ลูกค้าที่มาใช้บริการ ชุมชนและสังคม โดยยังคงมุ่งสนับสนุนพื้นที่ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานภาครัฐอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น และร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศ

 ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad