โฉมใหม่ MBK MB COOL ยังไม่หยุด!!! - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

โฉมใหม่ MBK MB COOL ยังไม่หยุด!!!

คูลไม่หยุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) เดินหน้าเผยโฉมใหม่ MBK MB COOL ออกมาสร้างสีสันให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดตกแต่งพื้นที่ด้านนอกและภายในศูนย์ฯ ชวนมาปักหมุดเช็คอินกับจุดนัดพบแห่งใหม่ที่กระจายอยู่ทั่วทั้งศูนย์ฯ โดยเฉพาะบริเวณชั้น G และ ชั้น 2 ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ตาลุกวาวกันเป็นแถวจะนัด Meeting หรือนัดรวมตัว จุดนี้ห้ามพลาด บริเวณชั้น G โซน A พบกับเก้าอี้สีเหลืองสะดุดตา หากันเจอแน่นอน หรือจะนัดรวมแก๊งค์ถ่ายรูปก็ชิค ๆ คูล ๆ
 นัดคุย ทำงาน ติวหนังสือ เลือกมุมกันได้เลย จุดนัดพบบริเวณชั้น G โซน A ยังมีมุมสงบสุดกว้างขวางให้จับจองพื้นที่ เหมาะมากๆ สำหรับนัดรวมตัวกันทำงาน ติวหนังสือ สบาย ๆ แถมยังมีของกินของใช้ให้ช้อปฟิน ๆ อิ่มจุกๆ กันต่อ หรือจะทำธุรกรรมต่าง ๆ ก็สะดวกได้ในจุดเดียว

เก้าอี้หน้ายิ้ม แวะพักก็ฟิน แวะแชะก็คูล ภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมต้อนรับลูกค้าที่เดินผ่านไปมา แวะพักให้หายเมื่อยล้าแล้วไปช้อปต่อ หรือจะแวะแชะรูปคูล ๆ ลงโซเชียลก็เก๋ไปอีกแบบนั่งเพลิน ๆ ก่อนเดินช้อปยาว ๆ เก้าอี้ดีไซน์ทันสมัย สีสันสะดุดตาทั้งชมพู เหลือง เขียว สำหรับนั่งพัก ก่อนช้อปแบบจุใจ เรียงรายเป็นแนวบริเวณชั้น 2


ตุ๊กตุ๊กไทยโด่งดังไกลทั่วโลก อีกจุดไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด บริเวณชั้น G ใกล้กับทางเชื่อมไปโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสจะพบกับรถสามล้อสุดคูล ถ่ายกันได้เพลิน ๆ คอนเฟิร์มแสงดีทุกจุด

อีกจุดนัดพบบนพื้นที่ขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยพื้นที่เอาท์ดอร์ บริเวณลานสกาย วอล์ค (Sky Walk) ชั้น 2 ละลานตากับ เก้าอี้หลากสีสัน ถ่ายได้ไม่มีเบื่อ แสงดี มุมเลิศ โพสต์ท่าไหนก็ปัง ไม่ว่าคุณจะอยู่สายไหนรับรองมาไม่ผิดหวัง โดยได้รวมไอเดียถ่ายรูปจากน้อง ๆ วง WISDOM SISTER โพสต์ท่าไหน มุมไหนก็ได้รูปปัง ๆนอกจากนี้ในเดือนแห่งความรักชวนมาสร้างโมเมนต์สวีทกันตลอดทั้งเดือนได้ที่จุดเช็คอินภาพวาดบนผนังบริเวณบันไดเลื่อนเข้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ลานสกาย วอล์ค ที่มีการออกแบบเป็นชิงช้าสีชมพูสดใส มีหัวใจมุ้งมิ้งใครมาช้อป มากินหรือมาชิล ที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) อยากเช็คอินได้รูปสวย ๆ ไว้แชร์ ห้ามพลาดเลย! ขอบอกว่านี่แค่บางจุดเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายจุดชวนให้ฟินอีกเพียบ ถูกใจมุมไหน โซนไหน เอามาแชร์ หรือแท็กบอกต่อเพื่อนกันได้เลย และปักหมุดเฟซบุ๊กเพจเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่อร่วมกิจกรรมดี ๆ ที่จะชวนทุกคนมาแชะกับมุมสุดชิค จุดถ่ายรูปสุดเก๋ ที่ต๊าชไม่ซ้ำใคร ถูกใจมุมไหน โซนไหนก็แท็กชวนเพื่อน ใครมีภาพสุดคูลก็เอามาแชร์ที่เพจ MBK Center ติดHashtag #MBKCOOLSHOT #COOLSPACE ลุ้น Lucky Surprise คูลๆไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น