ผู้รับบริการ รพ.รามาธิบดี เจาะเลือดได้แล้วที่นี่! คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ @paradise - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567

ผู้รับบริการ รพ.รามาธิบดี เจาะเลือดได้แล้วที่นี่! คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ @paradise


คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ @พาราไดซ์ พาร์ค เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการทางการแพทย์ที่ต่อเนื่อง สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล โดยผู้ที่มีนัดหมายเจาะเลือดกับโรงพยาบาลรามาธิบดี ฝั่งพญาไท สามารถเข้ารับบริการเจาะเลือดที่ คลินิก พรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ@พาราไดซ์ พาร์ค ได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพยาบาล แต่ยังคงได้บริการทางการแพทย์มาตรฐานเดียวกับในโรงพยาบาล ช่วยลดความแออัดประหยัดเวลาเดินทางไปเข้าเมืองอีกด้วย ผู้รับบริการสามารถมาเจาะเลือดล่วงหน้า 1-3 วัน ก่อนพบแพทย์ สำหรับข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจสามารถเบิกค่ารักษาได้ตามสิทธิการรักษาพยาบาล


คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ @พาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 น. - 20.00 น. ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค สนใจสอบถาม ปรึกษา นัดหมาย ได้ที่ Call Center 02-2201-0640 ถึง 45 ทั้งนี้สถานที่ไม่สามารถรองรับผู้ป่วยฉุกเฉิน กรณีฉุกเฉินโทร 1669


สำหรับการเดินทาง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง ลงสถานี สวนหลวง ร.9 ทางออก 2 และเชื่อมต่อเข้าศูนย์การค้าฯ หรือเดินทางด้วยรถยนต์ มีพื้นที่จอดรถภายในศูนย์การค้าฯ รองรับได้เป็นจำนวนมาก รวมทั้งมีจุดบริการรถแท็กซี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel#ParadisePark #พาราไดซ์พาร์ค #PDPRama#RamathibodiHealthSpace #รามาธิบดีเฮลธ์สเปซ #คลินิกพรีเมียม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น