“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” อะเซโรลา เชอร์รี่ เข้มข้น 4000 มก. เพิ่มสารสกัดจากทับทิม โปรฯซองละ 35 บาท ณ 7-11 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567

“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” อะเซโรลา เชอร์รี่ เข้มข้น 4000 มก. เพิ่มสารสกัดจากทับทิม โปรฯซองละ 35 บาท ณ 7-11


บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ 4000 พลัส ซิตรัส ไบลาโวโอฟนอยด์ สูตรใหม่ ให้วิตามินซีสูงจากธรรมชาติ ผสานผลไม้สกัด มีอะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก. (เทียบเท่ากับผลอะเซโรลาเชอร์รี่ 4000 มก.), เบอร์รี่มิกซ์, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์, เพิ่มปริมาณสารสกัดจากทับทิมมากถึง 70 มก., สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่, มิกซ์แคโรทีนอยด์ เหมาะสำหรับดูแลสุขภาพในแต่ละวัน เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีคุณภาพสูงและสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนในหนึ่งวัน บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว ป้องกันไวรัสสาเหตุของไข้หวัดและภูมิแพ้ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นและลดรอยแผลที่เกิดจากสิว ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ไม่เติมน้ำตาล มีทั้งแบบขวดและแบบซอง พกพาสะดวก มีขายที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา และร้านค้าทั่วไป


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด “บีไชน์ เนเจอร์ซี” สูตรใหม่ มีสารสกัดที่มีประโยชน์จากผลไม้และผักหลากชนิด รับประทานวันละ 1 เม็ดทุกวัน พร้อมมื้ออาหาร มื้อเช้าหรือเย็น เพิ่มประสิทธิภาพเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดีต่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดี อยากให้ร่างกายแข็งแรงต้องดูแลร่างกายทุกวัน

“บีไชน์ เนเจอร์ซี” สูตรใหม่ ขนาดซองบรรจุ 5 เม็ด แถมฟรีอีก 1 เม็ดในซอง รวมเป็น 6 เม็ด จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มช่วยประหยัด เหลือเพียงซองละ 35 บาท จากปกติ ราคา 49 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 23 เมษายน 2567 หาซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/naturcacerolacherry และ Line : @Bshine
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น