“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” โปรแรงมหาสงกรานต์ 1 แถม 1 ช่วยปัญหาข้อเข่าเสื่อม เพิ่มมวลกระดูกมากขึ้น และบำรุงผิวให้สดใส - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2567

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” โปรแรงมหาสงกรานต์ 1 แถม 1 ช่วยปัญหาข้อเข่าเสื่อม เพิ่มมวลกระดูกมากขึ้น และบำรุงผิวให้สดใส


“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ขั้นสุดของคอลลาเจนที่ดี ดูแลได้มากกว่าผิว ผสาน 5 คุณประโยชน์เน้นๆ ได้แก่ ไดเปปไทด์คอลลาเจนจากปลา 7000 มิลลิกรัม นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมได้ดีที่สุด โดยคอลลาเจนไดเปปไทด์สกัด เฉพาะ 2 คู่ ที่เรียกว่า PO และ OG ทำให้มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับไดเปปไทด์ทั่วไป ผสาน สารสกัดจากซีบัคธอร์น, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยเนียนใส ตึงกระชับ ลดริ้วรอย พร้อมเสริมข้อเข่าให้แข็งแรง สุขภาพดี เพิ่มมวลกระดูกให้มากขึ้น ลดอาการปวดเข่าจากข้อเข่าอักเสบ รับประทานวันละ 1 ซอง สามารถผสมกับเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลายตามที่ต้องการ เช่น น้ำเปล่า ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ หรือเติมปรุงในอาหารต่างๆ เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง


“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” คอลลาเจนแท้จากปลา นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เกรดพรีเมี่ยม ละลายง่าย ไม่คาว ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรส ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ทานได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว จนถึงผู้ที่มีอายุ 40+ ขึ้นไป เติมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ บำรุงทั้งผิว และช่วยปัญหาข้อเข่าเสื่อม บรรเทาอาการปวดและกลับมาแข็งแรงเดินได้อย่างมั่นคงโดย “บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ขนาดซองบรรจุ 7,200 มิลลิกรัม ได้จัดโปรโมชั่นแรงมหาสงกรานต์สุดคุ้ม ซื้อ 1 ซอง แถมอีก 1 ซอง พิเศษเพียง 39 บาท จากปกติราคา 78 บาท สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 เมษายน 2567 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้บ้านท่าน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น