รวมพลคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี ครอบครัวสายลับสุดป่วน ห้ามพลาด SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2567

รวมพลคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี ครอบครัวสายลับสุดป่วน ห้ามพลาด SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND


ประมวลภาพบรรยากาศสุดประทับใจ เหล่าแฟนคลับครอบครัวสายลับ SPYxFAMILY ที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่งต้อนรับเดือนมิถุนายนที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่อร่วมแคมเปญที่รวมคอสเพลย์ชาวสปายแฟมิลี และเดินพาเหรดแสดงความยิ่งใหญ่ในแลนด์มาร์คหลักใจกลางเมือง ซึ่งตลอดเส้นทางการเดินพาเหรดคอสเพลย์ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ พื้นที่รอบนอกศูนย์ฯ


สำหรับ SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND ที่สุดแห่งป๊อปอัพ สโตร์ ครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย Japan Anime Movie Thailand และ Muse Communication เปิดให้เข้าชมฟรี โดยตั้งแสดงอยู่ที่บริเวณลานกิจกรรมชั้น 4 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งจะเปิดให้บริการถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับครอบครัวสายลับสุดป่วนห้ามพลาดรีบมาเก็บโมเมนต์ความประทับใจป๊อปอัพ สโตร์แนวใหม่แห่งนี้ตกแต่งในธีมจากที่ปรากฏในแอนิเมชันบนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. พร้อมโซนสินค้านำเข้าแบบถูกลิขสิทธิ์มีจำหน่ายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น โดยภายใน SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND จะได้พบประสบการณ์แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน แบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ที่มีโซนถ่ายภาพมากกว่า 10 ฉากประทับใจ จำลองจักรวาลของ “สปาย X แฟมิลี” มาไว้ในพื้นที่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังฟินไปกับเครื่องดื่ม ขนมและไอศกรีมสุดพรีเมียม


โซน A : Welcome To SPYxFAMILY

โซนแรกที่จะทำให้ผู้เข้าชมตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการ ซึ่งมีมุมถ่ายภาพที่ยกสถานที่สำคัญในแอนิเมชันมาให้ถ่ายภาพที่ระลึก พร้อมกิจกรรมและภารกิจสไตล์สายลับสุดท้าทายที่สามารถสนุกได้ทุกเพศทุกวัย

โซน B : Market Area

จำลองพื้นที่ย่านการค้าสุดอลังการ แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกในโซนนี้จะตกแต่งผนังในธีมย่านการค้าและร้านอาหารที่ยกมาจากแอนิเมชัน สปาย X แฟมิลี และมุมถ่ายภาพให้เพลิดเพลินไปกับความป่วนของ ครอบครัวฟอร์เจอร์ ในจุดต่างๆ

โซน C : Sweet Cafe & Ice Cream

โซนไฮไลต์ที่มาพร้อมเมนูพิเศษที่ทำให้สดชื่นไปกับเมนูไอศกรีม เครื่องดื่ม และ สายไหมสุดคัลเลอร์ฟูลชุดใหญ่ พร้อมมุมถ่ายภาพที่การตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากย่านร้านอาหารในซีรีส์สปาย X แฟมิลีห้ามพลาดเอนจอยทุกโมเมนต์แห่งความสุขสนุกกับครอบครัวสายลับสุดป่วน!! เปิดให้บริการถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ณ ชั้น 4 โซน A เวลา 11.00 น. – 19.00 น. (ปิดทำการในเวลา 20.00 น.)

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter#MBKCenter #SpyxFamilyPopupTH #JapanAnimeMovieThailand #MuseThailand #SpyxFamily #สปายXแฟมิลี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น