สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี อบจ.ปทุมธานี และThe Nine ติวานนท์ จัดแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ฯครั้งที่ 2 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี อบจ.ปทุมธานี และThe Nine ติวานนท์ จัดแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ฯครั้งที่ 2


เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย นายคิว อรุโณรส นายกสมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกูล ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดปทุมธานี และ นางสาววราภรณ์ ตติปาณิเทพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 ชิงโล่เกียรติยศของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี,นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ฯลฯ โดยมีของรางวัลและเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 200,000 บาท ณ ลาน Center Zone เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์


นายคิว อรุโณรส นายกสมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี กล่าวว่า สำหรับการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 นี้ สมาคมกีฬาจักรยานปทุมธานี ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดปทุมธานี สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัด ปทุมธานี หอการค้าจังหวัดปทุมธานี สภาอุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี ฯลฯ รวมทั้งเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ที่ให้การสนับสนุนพื้นที่จัดงานแถลงข่าวในครั้งนี้ สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัด เพื่อส่งเสริมให้นักกีฬาจักรยานปทุมธานี มีความสามารถแข่งขันในทุกระดับ ต่อยอดไปสู่การแข่งขันระดับประเทศ และระดับนานาชาติต่อไป รวมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้กีฬาจักรยานเป็นการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งสำหรับประชาชนทุกเพศทุกวัย ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้กับผู้ประกอบการต่าง ๆ ในจังหวัดปทุมธานีนางสาววราภรณ์ ตติปาณิเทพ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด กล่าวว่า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแข่งขันจักรยานชิงชนะเลิศจังหวัดปทุมธานี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ที่ผ่านมาเราได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาในจังหวัดปทุมธานีหลายรายการ และครั้งนี้เช่นกัน เราได้ร่วมสนับสนุนพื้นที่จัดงานแถลงข่าว รวมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ของศูนย์การค้าฯ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการได้ทราบข้อมูลข่าวสารการจัดการแข่งขันดังกล่าว“เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมที่จะร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนในจังหวัดปทุมธานี จัดกิจกรรมดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและชุมชน เชื่อว่าการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมแข่งขัน รวมทั้งสร้างบรรยากาศคึกคักกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานีได้เป็นอย่างดี”

การแข่งขันจักรยานชิงแชมป์จังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2566 เป็นการแข่งขันประเภทเสือหมอบทางเรียบ ระยะทาง 70 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทาง ถนนปทุมธานี 346-ถนนราชพฤกษ์ตัด-ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งได้รับการรับรองจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 8 รุ่น ดังนี้

• A รุ่นไม่จำกัดอายุชาย
• B รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีชาย
• C รุ่นอายุ 30-39 ปีชาย
• D รุ่นอายุ 40-49 ปีชาย
• E รุ่นอายุ 50-59 ปีชาย
• F รุ่นอายุ 60 ปีขึ้นไปชาย
• G รุ่นไม่จำกัดอายุหญิง
• H รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไปหญิง

โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.00 น. - 10.00 น. จุดสตาร์ทปล่อยตัวนักกีฬา ณ ลานองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีแห่งใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น